Trang sức không chỉ là phụ kiện được các cô nàng ưa chuộng nữa mà nó đã trở thành phụ kiện không thể thiếu của các đấng mày râu. Nhưng việc lựa chọn phụ kiện trang sức thời trang này không phải chàng trai nào cũng thành thạo. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để sở hữu được mẫu sản phẩm ưng ý nhất nhé.

Lựa chọn dây chuyền bạc nam

So với các mẫu trang sức bạc đẹp, dây chuyền bạc cho nữ thì dây chuyền bạc cho nam thường có thiết kế dày hơn. Do đó, không cần phải chọn các loại dây quá dày mới chứng tỏ được bản lĩnh của mình. Chỉ cần lựa chọn các mẫu phù hợp với phần cổ của mình là hoàn hảo nhất.


Những mẫu dây chuyền với mặt dây hình tượng tôn giáo hay các mẫu dây chuyền nam móc xích bản to đơn giản cũng đủ để giúp các chàng thể hiện cá tính, phong cách của riêng mình.


Lựa chọn vòng tay bạc nam

Cũng giống như lựa chọn dây chuyền bạc nam, lắc chân bạc cho nữ khi lựa chọn vòng tay cũng không cần chon mẫu quá dày hay to. Tùy vào cổ tay từng người mà lựa chọn sao cho phù hợp. Với những bạn nam có cổ tay nhỏ nên chọn một vòng tay bạc nam lớn hơn nhưng đừng quá rộng và to bản.


Bên cạnh các mẫu vòng tay có hình thù quái dị như hình đâu lâu với phong cách rock thì các mẫu hình rồng, vòng tay bạc nam với thiết kế dạng mắt xích hay vòng tay đá phong thủy là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn.

Truy cập vào website: trangsucbacy.com để được tìm hiểu thêm và lựa chọn được mẫu trang sứcnam giới và trang sức bạc nữ Hà Nội mà bạn yêu thích bạn nhé.