Với xu hướng nghỉ dưỡng đẳng cấp cùng mong muốn cuộc sống Những dịch vụ, tiện ích có chất lượng tốt nhất, không ít giới nhà giàu, giới thượng lưu doanh nhân thành đạt tìm đến Yên Dũng Resort & Golf Club trong thời gian qua.

Biệt thự Yên Dũng – Khu nghỉ dưỡng của giới doanh nhân thành đạt

Yên Dũng Resort có hoàn hảo toàn bộ hệ thống dịch vụ đạt chuẩn chất lượng 4 sao quốc tế, có thể kể đến như: hệ thống sân Golf Yên Dũng, hệ thống bể bơi 4 mùa, hệ thống nhà hàng ẩm thực, khu chơi game sang trọng, khách sạn 60 buồng đơn vị, hệ thống phòng tập gym & Spa & Yoga trên núi… như vậy, bạn hoàn toàn có thể cùng người thân, người mua nhà bè, đối tác nghỉ dưỡng công tác cho khu resort đẳng cấp này, hứa hẹn sắp mang đến Các phong cách sống thú vị khiến khách hàng muốn quay lại lần nữa.

Không chỉ vậy, biệt thự Yên Dũng Resort & Golf Club còn sở hữu hệ thống nội thất đầy đủ, phong cách thức kiến trúc đậm chất sang trọng, cổ điển của văn hóa Á – Âu, trở thành nơi thư giãn, xả stress đầy đủ cho Một số đại gia thịnh vượng.

Không chỉ vậy, trở thành chủ nhân biệt thự Yên Dũng, người mua nhà còn được hưởng gói chính sách phân phối ưu đãi chưa từng có của chủ đầu tư biệt thự Yên Dũng

-1 thẻ chơi golf miễn phí trong 47 năm.

-150 đêm nghỉ dưỡng miễn phí làm việc Dự án biệt thự Yên Dũng Resort.

-giảm giá khi dùng thương mại, tiện ích làm việc Công trình.

-hỗ trợ vay vốn với trần vay tối đa 70% trị giá biệt thự, lợi nhuận 0% trong 1 năm.

-Lợi nhuận đảm bảo 10%/năm, khoảng thời gian 5 năm thứ nhất.

Nhận định ngay bài toán đầu tư biệt thự Yên Dũng Resort & Golf Club Tin tức hotline 0911.60.8586!