Áo dài như một nét truyền thống để cả thế giới nhận diện ra người con gái Việt Nam. Và có lẽ vậy mà những chiếc áo dài đã trở thành một điều không thể thiếu với phái đẹp trong ngày tết du xuân. Và đi cùng với nó cũng không thể thiếu những chiếc vòng cổ làm từ ngọc trai mang tới sự sang trọng và đẳng cấp.

Dây chuyền mặc cùng áo dài

Chiêm ngưỡng ngay mẫu dây chuyền ngọc trai mặc cùng áo dài này.


Một – bạn có thể lựa chọn cho mình mẫu vòng cổ ngọc trai dạng chuỗi. Đây là một trong những thiết kế truyền thống của dây chuyền ngọc trai. Qua thời gian, với nhiều sự biến chuyển của thời thế, những hạt ngọc trai dần bị thay thế bằng những viên đá quý phong thủy. Sự kết hợp này vừa lại sự may mắn và tài lộc mà chúng còn mang tới sự sang trọng và thời trang.


Hai – sự lựa chọn dành cho những người yêu vàng và mê trang sức ngọc trai. Một chiếc dây chuyền được xi mạ vàng kết hợp với trang sức ngọc trai màu vàng đặt ngay trên thêm ngực, tựa vào chiếc áo dài như một cách trân trọng nhan sắc. Một điều thật đáng ngưỡng mộ là thay thế phá vỡ màu sắc đã đi vào lối mòn của ngành trang sức ngọc trai. Có lẽ chính vì thế mà đây là thiết kế phù hợp nhất dành cho các quý cô.

Đừng mải ngắm nhìn, hãy nên đeo và ngắm nhìn nhan sắc của mình bạn nhé! Xuân này chắc chắn không thể thiếu áo dài và bạn chắc chắn không thể thiếu dây chuyền ngọc trai cho mình. Hãy để trang sức bạc ngọc trai Bảo Ngọc Jewelry giúp bạn nhé!!!