Condotel Arena Cam Ranh tiếp tục là dự án thứ 2 thành công tại Khánh Hòa và là minh chứng cho tầm nhìn chiến lược của Vịnh Nha Trang

Condotel Arena Cam Ranh – địa thế đắc địa sinh tài phú quý

Tọa lạc tại 1 trong 29 vịnh biển đẹp nhất thế giới, Condotel Arena Cam Ranh được thừa hưởng tổng thể toàn bộ quang cảnh của hệ sinh thái đa dạng và giao thông dễ dàng tại bán đảo Cam Ranh. Cùng theo đó, Dự Án BĐS còn sở hữu những yếu tố phong thủy mang đến phú quý sinh tiền tài cho gia chủ. Với chủ trương nâng tầm phát triển của ban lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa, nơi đây sẽ sớm trở thành trung tâm du lịch sầm uất bậc nhất nước ta.

Kênh đầu tư phát sinh lợi nhuận bảo đảm an toàn

Hiện nay các kênh đầu tư truyền thống như ngân hàng nhà nước, vàng, USD, hay chứng khoán gặp rất nhiều biến động và có mức rủi ro cao, khiến khách hàng dường như không còn an tâm về tài sản của họ vào những hình thức đầu tư này. Trong toàn cảnh đó,condotel Arena Cam Ranhlại chính là kênh đầu tư vô cùng lôi cuốn với mức chia lợi nhuận 95%.

Sở hữu Condotel đẳng cấp Arena Cam Ranh


Vịnh Nha Trang cùng liên minh Finko đã thiết kế Arena Cam Ranh vừa mang nét phóng khoáng cũng nhưng cũng không kém phần sang trọng hiện đại. Với 90% căn hộ chung cư cao cấp có view biển, cùng với nội thất bên trong sang trọng hiện đai, nắm giữ căn hộ là khách hàng đang sở hữu một loại sản phẩm xứng tầm đẳng cấp.

Đơn vị vận hành thế giới

Mức lợi nhuận của 1 dự án Bất Động Sản tùy thuộc khá nhiều vào chất lượng dịch Vụ Thương Mại. Tại condotel Arena Cam Ranh người mua dự án có thể hoàn toàn hài lòng sau sự điều hành quản lý của AHS- đơn vị chức năng vận hành khách sạn số 1 tại Châu Á. Ngoài ra, hàng năm khách hàng còn được nhận 15 đêm du lịch nghỉ ngơi tại toàn mạng lưới hệ thống của chủ đầu tư Vịnh Nha Trang trên hệ thống khách sạn cao cấp của đơn vị AHS.

Hỗ trợ vay vốn ưu đãi liên đới từ chủ đầu tư

Đằng sau sự bảo lãnh của ngân hàng nhà nước Viettinbank, chủ đầu tư đưa ra chủ trương vô cùng ưu đãi dành cho người mua đó là cho vay lên đến 70% CTCH với lãi suất vay 0%, ân hạn nợ gốc trong khoảng 24 tháng. Như vậy, khách hàng chỉ cần bỏ ra 30% GTCH là đã được có cơ hội nắm giữ nhà ở 1 phòng ngủ.