Dây chuyền hay vòng cổ - một phụ kiện thời trang vĩnh viễn chẳng bao giờ bị truất ngôi khỏi thế giới thời trang. Trong thế giới trang sức, ngọc trai và vàng luôn nắm giữ vị trí đứng đầu. Một khi chúng kết hợp lại với nhau chắc chắn sẽ tạo nên cơn sốt thời trang mới và đó là dây chuyền ngọc trai mạ vàng.

Dây chuyền ngọc trai mạ vàng chiếm lĩnh thị trườngDây chuyền ngọc trai dạng chuỗi từng một thời trở thành tâm điểm chú ý nhưng giờ phải nhường ngôi cho các mẫu dây chuyền ngọc trai mạ vàng siêu đẳng cấp. Có thể nói các mẫu vòng cổ này đang ngày một đẹp hơn với những thiết kế đầy sự sáng tạo đến khó tin. Với tất cả các thiết kế có thể phù hợp với bất cứ chị em nào sở hữu phong cách thời trang nào. Sang trọng, tinh tế và phong cách quý tộc chỉ thể hiện quá một món trang sức nhỏ bé.


Mẫu dây chuyền được làm từ chất liệu bạc ý 925 sáng bóng, đẹp đến mê người nhưng sau khi được mạ vàng18k, nó còn mang vẻ đẹp chết người hơn. Thiết kế kiểu trang sức ngọc trai này cũng không cần quá cầu kỳ, chỉ cần vài đường nét và nhờ ngọc trai cũng đủ để bạn thực sự tỏa sáng với nó. Riêng với dây chuyền ngọc trai mạ vàng càng cầu kỳ càng trở nên lộ liễu nên bạn đừng nghi ngờ về sự đơn giản của nó.


Với dây chuyền ngọc trai mạ vàng, bạn có thể kết hợp với những kiểu trang phục khác nhau. Nó đẹp nhất khi kết hợp với phong cách công sở, đặc biệt là những chiếc áo sơ mi công sở và một món trang sức bằng bạc mạ vàng khác, trông bạn sẽ rất chuyên nghiệp khi diện phong cách này. Một chiếc váy đầm đi chơi cũng có thể kết hợp cùng, nó đẹp, độc đáo và thật ấn tượng khi kết hợp với một đôi sandal và kiểu tóc đuôi ngựa cá tính. Dù ở phong cách nào, bạn cũng sẽ đều tỏa sáng với dây chuyền ngọc trai mạ vàng 18k cao cấp.