Các Điểm Đặc Biệt Về Dự Án Cao Cấp The Kingdom Tô Hiến Thành Quận 10

Qúy khách quan tâm chính sách, thanh toán, giá vui lòng thông tin chính thức tại : www.duankingdom.com.vnDự Án Cao Cấp The Kingdom Quận 10 dựa trên ý tưởng thiết kế của Vertical Studio – Đơn vị thiết kế tên tuổi. Với ý tưởng đương đại, chú trọng kiến trúc mở và xây dựng môi trường sống theo Concept Xanh, , mỗi centimet đều mang những ý nghĩa một mực . Khu Căn Hộ Hạng Sang The King Dom Quận 10 hứa sẽ mang đến không gian sống thứ hạng dành cho cư dân, đồng thời tạo điều kiện tối đa cho những khách hàng muốn an cư và kinh dinh trực tiếp tại dự án.

Mật độ xây dựng khá thấp chính là một ưu điểm vượt trội của Khu Chung Cư Hạng Sang The Kingdom Tô Hiến Thành Quận 10 tại vị trí trọng tâm thị thành do vậy chủ đầu tư đã thiết kế và xây dựng nên một ốc đảo tại Sài Gòn với những khu vườn và công viên tạo nên một nét đặc săc độc đáo nhất cho khu căn hộ.


Có thể khẳng định đây là 1 trong những vị trí khá đắc địa ngay tại trọng tâm Sài Gòn, nơi mà quỷ đất hầu như là không còn nữa, nhưng với Khu Đô Thị Cao Cấp The Kingdom Tô Hiến Thành thì với 1,1 hecta tại 334 Tô Hiến Thành đang được rất nhiều sự quan tâm của giới đầu tư căn hộ thứ cấp cũng như tất cả các cư dân đang sinh sống và làm việc sung quanh dự án KingDomSiêu Chung Cư King Dom Đường Tô Hiến Thành nằm tại trọng điểm Quận 10, có quy mô 30 tầng với tổng diện tích sàn xây dựng 106.209m2 được khai triển trên khu đất rộng 33.000m2. Tại dự án này Coteccons làm Tổng thầu thi công kết cấu, hoàn thiện, cơ điện và cảnh quan 3 tháp A, B, C của dự án. dự định thời kì thi công là 22 tháng.

Khu Căn Hộ Hạng Sang The Kingdom 101 là chung cư cao cấp được đầu tư bởi Doanh Nghiệp Đông Dương, trực thuộc tập đoàn Hoa Lâm. Dự án có 3 tháp, quy mô 30 tầng với diện tích sàn xây dựng hơn 106.209m2, được khởi công vào ngày 29/09/2017 hẹn là một dự án tầm cở, thứ hạng bậc nhất tại trung tâm Sài Gòn.

Tọa lạc 334 Tô Hiến Thành, gần với 2 giao lộ quan trọng là Tô Hiến Thành giao với Lý Thường Kiệt và Tô Hiến Thành giao với Thành Thái. Đây là tuyến đường giao thương quan yếu của Quận 10

Qúy khách hàng vui lòng liên lạc theo:
Phòng KDDự Án Căn Hộ Kinh Dom 101 Hoa Lâm
Liên hệ số 0909 89 08 97
Xin cảm ơn quý khách

Xem thêm: http://marinahillnhatrang.com/4-li-d...to-hien-thanh/