Bộ Xây dựng đã có Văn bản số 1800/BXD-PTĐT phúc đáp Văn phòng Chính phủ về việc lựa chọn nhà đầu tư thực hiện dự án dat nen tay bac cu chi theo kiến nghị của UBND Tp.HCM.


Sự kết hợp tỉ mỉ và sáng tạo giữa ánh sáng, cảnh quan tạo cảm giác dễ chịu và thư thái ngay bên trong từng căn biệt thự. Sự kết hợp từng mảnh ghép tạo nên lối kiến trúc liền mạch và hài hoà tự nhiên. Thiết kế hiện đại nhưng không làm mất đi cảm giác ấm cúng, trầm lắng thể hiện phong cách sống cá tính và riêng biệt của từng chủ nhân. Sở hữu biệt thự mặt tiền biển tại Ocean Dunes, bạn sẽ có cảm giác như đang sống trong căn biệt thự hoàng gia tọa lạc bên bờ biển Châu Âu.

Giá trị của biệt thự mặt tiền biển không chỉ ở thiết kế sang trọng, đẳng cấp và sở hữu tầm nhìn hướng biển mà còn bởi những căn biệt thự này được tọa lạc trong một tổ hợp nghỉ dưỡng du lịch cao cấp hàng đầu tại Phan Thiết. Chính giá trị về hạ tầng hoàn chỉnh, hiện đại, hệ thống tiện ích tiêu chuẩn 5 sao quốc tế như: Khách sạn, hồ bơi, khu giải trí mua sắm cao cấp cùng với giá trị sở hữu lâu dài và sổ đỏ riêng từng sản phẩm đã giúp cho biệt thự mặt tiền biển tại Ocean Dunes hút khách đầu tư.

Công ty alibaba đã cho ra mắt đất nền củ chi nằm tại mặt tiền biển tại dự án - khu đô thị nghỉ dưỡng đẳng cấp, sang trọng tại "kinh đô resort". Cư dân sẽ được trải nghiệm phong cách sống đẳng cấp thượng lưu tại khu nghỉ dưỡng cao cấp thiết kế và xây dựng theo kiến trúc châu Âu hiện đại.

UBND Tp.HCM có thể xem xét, quyết định về việc xử lý tình huống trong đấu thầu theo quy định tại khoản 8 Điều 87 Nghị định số 30/2015/NĐ-CP ngày 17/3/2015 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Đấu thầu về lựa chọn nhà đầu tư.

Liên quan đến việc này, Bộ Xây dựng kiến nghị Thủ tướng Chính phủ giao UBND Tp.HCM xem xét, quyết định theo thẩm quyền để tiếp tục lựa chọn nhà đầu tư thực hiện Dự án. Tp.HCM sẽ căn cứ đặc điểm của Dự án (về quy mô diện tích, tổng mức đầu tư, tính chất,…) để áp dụng các quy định lựa chọn nhà đầu tư có đủ năng lực tài chính, năng lực kinh nghiệm phù hợp quy định pháp luật về đầu tư, đấu thầu, nhà ở, đất đai và đầu tư phát triển đô thị.

Ocean Dunes có thể coi là minh chứng sống động cho các nhà đầu tư và khách hàng về các giá trị mà chủ đầu tư đã cam kết trước đó. Anh Hoài Nam, chủ một biệt thự tại Ocean Dunes đã chia sẻ: “Tôi đã đầu tư hai căn biệt thự tại dự án Ocean Dunes ngay từ giai đoạn đầu mở bán. Trước khi sở hữu biệt thự tại đây, tôi cũng đã tìm hiểu rất kỹ về dự án và chủ đầu tư. Tôi cảm thấy rất hài lòng về tiến độ thi công thực tế của dự án. Hiện nay, toàn bộ tiện ích hạ tầng của Ocean Dunes đã hoàn thiện và đã thành hình của một khu nghỉ dưỡng sang trọng, hiện đại bậc nhất khu vực. Tôi đã quyết định xây hai căn biệt thự, một căn tôi dùng để cho gia đình nghỉ dưỡng và một căn cho thuê."

Theo Nghị định số 11/2013/NĐ-CP ngày 14/01/2013 của Chính phủ về Quản lý đầu tư phát triển đô thị và Quyết định số 24/QĐ-TTg ngày 06/01/2010 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Điều chỉnh Quy hoạch chung xây dựng Tp.HCM đến năm 2025, nhằm đảm bảo việc đầu tư xây dựng đồng bộ theo đúng quy hoạch và kế hoạch; UBND Tp.HCM cần sớm phê duyệt chương trình phát triển đô thị, tổ chức lập và trình cấp có thẩm quyền phê duyệt khu vực phát triển đô thị.

Các kiến trúc sư đã đưa nét đương đại của phong cách kiến trúc Châu Âu vào từng thiết kế, khéo léo trong việc sử dụng ánh sáng tự nhiên cho không gian sinh hoạt và dung hòa giữa kiến trúc nội - ngoại thất để gia chủ có thể tận hưởng từng giai điệu của cuộc sống.