Nếu trên chiếc váy của bạn là những hình hoa 3D đẹp mắt thì chắc chắn bạn sẽ không nỡ để mình kém xinh với những phụ kiện đơn giản. Hãy lựa chọn những kiểu trang sức ngọc trai hình hoa để biến mình trở thành người nổi bật để tạo nên bản sắc riêng. Đó chính là bản sắc thời trang của riêng bạn với phong cách hoa cỏ bốn mùa.

Ý tưởng trang sức ngọc trai hình hoa cho ngày trọng đại


Khi được hỏi món phụ kiện đầu tiên trong bộ trang sức ngọc trai hình hoa cho ngày cưới, các cô gái luôn chọn lắc tay ngọc trai đẹp. Chắc có lẽ sức hút của phụ kiện này khiến ai cũng phải gọi tên đầu tiên.


Những chiếc lac tay ngoc trai được gắn kết với nhau bền chặt như tình cảm của chàng trai dành cho cô gái. Một bông hoa hồng có thể là bằng bạc, có thể bằng vàng chính là sự kết tinh của hạnh phúc, là tình cảm được đơm hoa kết trái. Hoa được tạo hình từ bạc, được xi mạ vàng 18k hoặc không và gắn kết thêm những viên kim cương lấp lánh làm nên điểm nhấn nổi bật.

Với hoa tai, chắc chắn những kiểu hoa tai ngọc trai sẽ là lựa chọn hàng đầu cho chị em. Để có phong cách tone-sur-tone thì các cô gái hãy lựa chọn cho phù hợp với chiếc lắc tay. Nếu cham của chiếc lắc màu vàng, hãy chọn những đôi bông tai ngọc trai mạ vàng 18k cao cấp để làm nên một bộ trang sức ngọc trai đẹp và hợp thời trang. Còn nếu là cham bạc gắn kim cương, hãy lựa chọn những đôi bông tai ngọc trai hình hoa bằng bạc để tăng thêm sức hút.


Cuối cùng là một sợi dây chuyền – trang sức bạc ngọc trai đẹp mắt hình hoa lộng lẫy. Vẫn như cách lựa chọn hoa tai: tone-sur-tone vàng sẽ theo màu vàng và bạc vẫn là bạc. Nếu muốn phá cách hãy đeo dây chuyền bạc nhưng mặt dây chuyền là viên ngọc trai màu cam ánh vàng. Chắc chắn bạn sẽ tạo được dấu ấn và trở thành cô dâu xinh đẹp nhất.

Trang sức ngọc trai và trang sức bạc bảo ngọc sinh ra là để tôn vinh nhan sắc. Hoa cỏ là đại diện cho sự sinh sôi và no đủ. Kết hợp hai ý nghĩa này, bạn sẽ có được bộ trang sức ngọc trai hình hoa dành cho ngày cưới. Phù hợp cho các nàng tỏa sáng và nhận lời chúc phúc từ mọi người. Những thiết kế này sẽ biến đám cưới của bạn trở thành một khu vườn xuân tràn đầy sức sống.