Sài Gòn Intela dự án căn hộ theo tiêu chuẩn Singapore toạ lạc ngay mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh. Một vị trí đắc địa nơi đang có tốc độ phát triển bậc nhất Sài Gòn. Căn hộ Saigon Intela đẹp rạng rỡ trong ngày mới, hân hoan chào đón bạn bằng năng lượng tràn đầy, cùng bước đi tự tin hướng về một tương lai thịnh vượng... Hãy đến Sài Gòn Intela để cảm nhận cuộc sống đích thực.
Căn hộ Saigon Intela – Mang thêm giá trị cho cuộc sống.

Căn hộ Sài Gòn Intela chính là nơi lý tưởng để bạn có thể tạo lập nên những giá trị vững bền cho cuộc sống, cũng như cảm nhận được tương lai dựa trên những giá trị vượt trội ở hiện tại. Một vị trí lý tưởng với hạ tầng giao thông đồng bộ kết nối với trung tâm thành phố.

Với tất cả những điểm vượt trội căn hộ Saigon Intela được thiết kế theo tiêu chuẩn căn hộ thông minh, mô hình đang hot nhất trên thế giới, ạo cho cư dân có cuộc sống tiện lợi và năng động. Năng tầm chủ nhân sở hữu căn hộ lên một đỉnh cao của cuộc sống hiện đại.

Với mức giá chỉ từ 750tr/căn Sài Gòn Intela là mức giá được coi là cạnh tranh nhất so với các dự án căn hộ xung quanh.


Đến với saigon intela bình chánh bạn và gia đình tận hưởng những dịch vụ, tiện ích nội khu có sẵn ngay bên hiên nhà như: Hồ bơi, công viên, khu thể thao, khu thương mại, shophouse, khu vui chơi trẻ em… cùng sự yên tâm tuyệt đối với hệ thống an ninh 3 lớp

Đón đầu được xu hướng cuộc sống năng động hiện đại giới trẻ việt, Chủ đầu tư LDG cho ra đời sản phẩm căn hộ thông minh Sài Gòn Intela tạo điểm khác biệt cho căn hộ của mình.
Sài Gòn Intela tọa lạc tại vị trí mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh , trục đường trọng yếu khu Nam Sài Gòn. Vị trí này tạo điểm thuận lợi cho sự di chuyển đến các quận cho căn hộ Sài Gòn Intela. Kết nối trực tiếp đến các quận trung tâm : Quận 1, quận 7, quận 8…

Tại vị trí này cư dân Saigon Intelatận hưởng hầu hết các tiện ích cao cấp và trung cấp. giúp cho cư dân tiết kiệm tối đa thời gian nghỉ ngơi.

Đặc biệt Sài Gòn Intela được nằm trong khu đồng bộ đảm bảo cư dân sống trong môi trường dân trí cao , điều này rất quan trọng với gia đình có em bé, là một môi trường tuyệt vời để con phát triển tốt ở cộng đồng.

Chỉ mất 3 phút đi vào trung tâm quận 8 khu trung tâm hành chính đang được quan tâm phát triển nhất hiện nay.

Chỉ mất 7 phút đến khu thương mại hành chính quốc tế Phú Mỹ Hưng hiện hữu dịch vụ tiện ích đa cấp bặc, đem lại trải nghiệm và cảm xúc thăng hoa quý cư dân Saigon Intela.
Dự định lô officetel sẽ được thiết kế với diện tích vừa phải và sẽ bàn giao nội thất căn bản. Dự án Millennium sẽ là một trong những mô hình dự án đáng chú ý nhất với sản phẩm chất lượng và lôi cuốn được sự để ý của rất nhiều khách hàng.

Can ho van phòng Millennium – Làn Gió Mới Mang Thương Hiệu Masteri Trung Tâm Quận 4.