Trong không khí đón chào mùa thu đầy háo hức thì việc lựa chọn và chuẩn bị cho mình những bộ váy, chiếc túi xinh xắn đến item phụ kiện trang sức bạc cũng được cùng nhau bung lụa. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không chuẩn bị rinh cho mình những phụ kiện trang sức độc đáo và xinh đẹp này.

VẺ ĐẸP NHẸ NHÀNG MANG SỰ SANG CHẢNH CỦA CÁC CÔ NÀNG MÙA THU

Chứng kiến sự ra mắt của những bộ trang phục trong BST mùa thu đông 2017 của các hãng thời trang thì Bảo Ngọc Jewelry cũng không đứng nhìn mà cho ra mắt bộ sưu tập trang sức thu 2017 với nhiều thiết kế độc đáo. Với nhiều mẫu trang sức bạc đẹp nhất, xu hướng trang sức mùa này sẽ mang phong cách của những cô nàng sang chảnh và thời thượng.


Những món đồ nữ trang bạc cao cấp như dây chuyền, bông tai đến những chiếc lắc bạc hay nhẫn cũng được cho ra mắt theo bộ với chủ đề tông sợt tông cũng được bung tỏa. Không dừng lại ở đó những cách gợi ý phối đồ với từng món đồ của Bảo Ngọc cũng được các cô nàng để ý đến cho gợi ý set đồ cho chính mình.


Những chiếc lắc bạc nữ với thiết kế thanh mảnh, cùng sự thanh lịch nhẹ nhàng nhưng đầy nhấn nhá cũng là một điểm đặc biệt trong BST trang sức bạc mùa thu này. Với nhiều thiết kế khá tinh vi mang thời trang phái đẹp những bộ trang sức bạc mùa này dự kiến sẽ làm mưa làm gió trong thời gian tới.


Để biết thông tin chi tiết về BST trang sức bạc mùa thu 2017 các bạn có thể truy cập vào website: trangsucbacy.com để biết thêm thông tin chi tiết nhé.