Khái niệm đẹp rất rộng, đặc biệt là trang sức bạc và trang sức ngọc trai. Với sức hút của những mỹ nam, mỹ nữ Hàn Quốc đã giúp cho gu thời trang của giới trẻ Việt Nam thay đổi chóng mặt. Những thiết kế phụ kiện mà trong đó không thể thiếu bông tai ngọc trai Hàn Quốc đang dần trở thành trào lưu mà giới trẻ muốn sở hữu cho bằng được. Cũng bởi vậy mà chúng tôi đã tổng hợp những đôi bông tai ngọc trai Hàn Quốc mang phong cách của người nổi tiếng để giúp bạn dễ dàng chọn lựa phù hợp nhất cho mình.


Bông tai ngọc trai Hàn Quốc phong cách người nổi tiếng

Nhắc tới đôi bông tai ngọc trai Hàn Quốc đã từng làm nên cơn sốt “Hậu duệ mặt trời” ấy đã quay trở lại với sự cách tân trong thiết kế, đã biến những cô nàng nữ tính đã trở nên cá tính hơn chỉ trong 1 nốt nhạc. Chỉ cần đeo lên tai cũng đủ để thu hút với 1 viên ngọc trai to và 1 viên nhỏ nằm thành hàng dọc tạo nên điểm nhấn sáng giá cho cả khuôn mặt. Gắn trực tiếp vào tai khiến người đeo bông tai ngọc trai Hàn Quốc thoải mái với món phụ kiện này hơn.


Vẫn được ưa chuộng hơn cả là mẫu tòng teng ngọc trai hai dây. Không còn nằm trong khuôn mẫu bông tai ngọc trai giọt nước đơn mà trở thành cơn mưa ngọc trai, đôi bông tai ngọc trai Hàn Quốc này thực sự cuốn hút. Đặc biệt thiết kế dành cho những cô nàng điệu đà và đáng yêu, đôi bông tai lắc lư theo từng bước đi của người đeo trang sức. Đó chính là hiệu ứng thích thú mà người chế tác trang sức ngọc trai tự nhiên muốn mang tới cho người sử dụng thêm phần tự tin vào nhan sắc của chính mình. Một phong cách thời trang không thể chê vào đâu được.


Thường với hai mẫu này đã đủ khuynh đảo thị trường trong 1 vài năm. Hàn Quốc xưa nay vẫn được mệnh danh là nơi có ảnh hưởng thời trang nhất đối với giới trẻ Việt cũng như các quốc gia khác. Bởi vậy mà các cô gái cập nhật những mẫu bông tai ngọc trai Hàn Quốc hay các phụ kiện của người nổi tiếng Hàn Quốc rất nhanh, và chắc chắn sẽ trở thành trào lưu phụ kiện trang sức bạc ý và trang sức ngọc trai hiện hành tại Việt Nam.