Ngọc trai thường được biết đến với hình dạng tròn trịa hoàn hảo, nhưng ai biết đến ngọc trai còn có nhiều hình dạng khác nhau. Hình ngọc trai tròn chỉ là phiên bản sau khi được mài dũa. Đặc biệt với công nghệ hiện đại như ngày nay thì ngọc trai ngày càng có được những hình dạng ấn tượng theo ý của người cấy nhân. Hãy cùng tìm hiểu những hình ngọc trai mà bạn sẽ phải hoàn toàn bất ngờ.


Những hình ngọc trai mà bạn sẽ bất ngờ về nó

Hình của ngọc trai đầu tiên phải kể tới là hình dạng tròn. Kết quả sau quá trình khai thác và mài dũa chúng sẽ có được hình ngọc trai tròn trịa. Ngoài ra cũng có một vài viên ngọc trai biển có được hình dạng tròn tự nhiên. Riêng với ngọc trai nuôi sẽ được tạo hình ngay khi cấy nhân nên việc có được hình ngọc trai tròn là điều hết sức bình thường.


Hình ngọc trai trước khi mài dũa chính là hình dạng nguyên bản của nó khá độc đáo, có thể là hình lục giác hay bất cứ một hình dạng gì. Đáng tiếc là hình dạng này khá hiếm xuất hiện với ngọc trai nuôi mà chỉ có ngọc trai tự nhiên mới có được. Những viên ngọc trai có hình dạng này sẽ được mài dũa rồi mới cho đi chế tác thành các bộ trang sức ngọc trai.


Hiện nay, tại Việt Nam có một người đàn ông có khả năng tạo nên những hình dạng vô cùng ấn tượng. Đó là những hình ngọc trai mang hình tượng Phật, Bồ tát hay chúa Giê-su hay bất cứ một hình nào mà người cấy nhân muốn có. Những sản phẩm siêu ấn tượng mà ai cũng phải bất ngờ.

Giờ bạn đã biết những hình ngọc trai trước khi tới tay bạn như thế nào chưa? Thật ấn tượng phải không? Hãy theo dõi trang tin tức của trangsucbacy.com để có được những tin tức mới nhất mà bạn không hề biết.