xong năm 2016 với những thắng lợi lớn từ 2 dự án Opal Garden và Opal Riverside. không những thế là bàn giao Luxcity như một lời khẳng định uy tin của Đất Xanh. Năm 2017, Đất Xanh ra mắt đồng loạt căn hộ mới nhằm phân phối chốn đi về cho người dân như: dự án LuxGarden, Chung cư Opal Skyview Thủ Đức, Gem Riverside, LuxRiverview...
Cũng giống như năm 2016, Đất Xanh bước đầu thành công với chiến lược đánh nhanh thắng nhanh của mình. Luxgarden đã giải quyết nhanh gọn lẹ 90% sản phẩm chỉ trong 3 tháng truyền tin tức và ban hành. dự án Opal Skyview và Gem Riverside Quận 2 cũng đã được bạn quan tâm và đăng ký hoài vọng.


Các chung cư của Đất Xanh đa số tập trung tại Quận 7 và Thủ Đức. Sắp tới Đất Xanh cũng ban báo đồng loạt công trình mới tại Quận 2 và Quận 9 nhờ quỹ đất rộng của của mình. Cụ thể, tại thị trường Quận 7, Đất Xanh ban hành căn hộ Luxgarden Đất Xanh. Còn tại khu đông, Đất Xanh công báo dự án Opal Skyview tại Quận Thủ Đức và căn hộ Gem Riverside Quận 2 tại Quận 2.
So với các căn hộ Luxgarden Đất Xanh hay căn hộ Opal Skyview Đất Xanh thì Gem Riverside Quận 2 có diện tích cao hơn đa số. Đây cũng được xem là căn hộ quan trọng của Đất Xanh với diện tích gần 3000 dự án.
Có thể nhận thấy, các căn hộ Luxgarden, Opal Skyview Phạm Văn Đồng hay dự án Gem Riverside đều chung một kiểu thiết kế cao cấp, tinh tế, được xây dựng bởi nhà thầu đáng tin và giám sát quốc tế. Hơn hết là mức giá ban báo vô cùng thu hút khách. Qua đó, vận tốc xử lý các hàng hóa dự án của Đất Xanh nhanh chóng và rủi thấp. Nhờ đó, tiến độ thi công nhanh khiến khách hàng đặt niềm tin và song song lâu dài.
Cũng trong đầu năm 2017, Đất Xanh cũng đã đặt những bước chân thứ nhất tại Quảng Nam với chung cư du lịch nghĩ dưỡng phê duyệt việc ký kết đầu tư với UBND Quảng Nam dưới sự chứng kiến của Thủ tướng chính phủ Nguyễn Xuân Phúc. Điều này minh chứng Đất Xanh đã bắt đầu chuyển sang đa dạng kênh đầu tư và từng bước vươn lên thành một thần thế kiên cường về thị trường tpHCM của Việt Nam và Đông Nam Á.