Với chiến lược tiến triển lâu dài, Đất Xanh đã ký kết với nhiều đối tác đẳng cấp ngoại quốc trong và ngoài nước. Qua Lễ ký kết này, Đất Xanh thể hiện cương vị và uy tín của mình với các chung cư đang tiến triển như: dự án LuxGarden, Opal Skyview Thủ Đức và Gem Riverside Đất Xanh.

Những dự án đã ký kết đầu tư trong 2 năm về gần đây:


(Nguồn: Chủ đầu tư)
Qua đó, Tập đoàn chính xác với nhiều công ty, đối tác lớn và uy tín với 5 nhóm thầu tương ứng để cung ứng các giải pháp toàn diện cho các dự án Đất Xanh đầu tư nhằm tạo nên quy trình kín đáo với đội ngủ lớp lan.
Nhóm thầu tư vấn Mặt bằng - Thiết kế với nhiều danh tiếng lớn như: CPG và Ong&Ong. Đây đều là những tập đoàn thiết kế đáng tin tại khu vực Đông Nam Á và VietNam. Và không phải ai khác, đây là những tổ chức kiến trúc Luxcity, Opal Garden, Opal Riverside, LuxGarden, Chung cư Opal Skyview Thủ Đức hay Gem Riverside.
Nhóm thầu cố vấn giám sát: Apave và Synergy: với việc bàn giao nhà sớm hơn tiến độ để giúp bạn có chốn ở lạc nghiệp. Việc giám sát thi công vào vai trò trọng tâm để những Luxgarden Đất Xanh, dự án Opal Skyview, căn hộ Gem Riverside bàn giao đúng tiến độ cho quý quý khách mà vẫn bảo lãnh chất lượng cao nhất.


Nhóm thầu lắp đặt: An Phong, CBM: Năng lực chủ thầu dự án. có một vị trí riêng biệt trọng yếu về chất lượng và tiến độ đối với bất kỳ cơ sở xây dựng nào. Các căn hộ Luxgarden Đất Xanh, Opal Skyview Thủ Đức của Đất Xanh cũng vậy. Nhà thầu uy tín cũng giúp cho khách hàng yên tâm khi xác định chọn mua công trình.
cai quản vận hành: Savills. đây là pháp nhân cai quản block chiếm thị đa số tại Việt Nam, bởi sự lớp lan và sở trường của mình. Savills cũng chính là doanh nghiệp cai quản căn hộ Luxcity và các căn hộ Luxgarden Đất Xanh, Opal Skyview Phạm Văn Đồng, Gem Riverside Quận 2.
Nhóm chất liệu xây dựng: Toto, Lixil, Kone, Hoa Sen...Các căn hộ đang khởi công như Luxgarden Quận 7, chung cư Opal Skyview và căn hộ Gem Riverside Quận 2 cũng được thiết kế, vận hành, giám sát và xài các nguyên liệu từ những đối tác này. việc này bổ trợ người mua vô tư với những tân thời hiện đại và yên tâm khi lựa chọn hàng hóa của Đất Xanh
Như vậy, với việc ký kết với các đối tác đáng tin và đẳng cấp, Đất Xanh khẳng định sự bài bản của mình chuẩn y sực cộng tác toàn diện và chuyên nghiệp. Đây chân thực là một hướng đi chính xác với định vị góc độ tiện nghi của Đất Xanh.