hiện, có không ít Phòng kinh doanh dự án dự án trên thị trường Việt Nam nói chung và tại tỉnh thành Hồ Chí Minh nói riêng. Tuy nhiên, việc thị thành tiến triển và càng ngày thu hút nhiều đơn vị đầu tư dẫn đến một lượng lớn lao động dồn về. Dường như quy mô đất có hạn mà nhu yếu đất đai thì lại rất cao thì việc có những quỹ đất đủ tốt để tiến triển dự án không phải là điều dễ gì. Nắm bắt được xu thế đó, Đất Xanh đã thâu tóm hàng loạt quỹ đất quay quanh nội thành và các Khu công nghệ để cung ứng về đất nền cho người lao động. Nỗi bật trong số đó là dự án Luxgarden tại Quận 7, Opal Skyview Thủ Đức và Gem Riverside Đất Xanh.


đông thời Đất Xanh còn đang nắm giữ quỹ đất khá lớn và có địa điểm đắc địa nhưng chưa vội tung ra. Bởi chiến lược kinh danh đánh chắc thắng chắc của Đất Xanh. Sau sự thành công của dư án Luxcity, Đất Xanh đã rất thành đạt với dự án LuxGarden, sau đó sẽ là căn hộ Opal Skyview tại ngay sàn Phạm Văn Đồng. Ngay sau đó là một chung cư tầm cỡ tại Quận 2, Gem Riverside.
phần lớn các căn hộ của Đất Xanh đầu tư và phát triển chủ chốt tại khu vực Quân 7 và khu Đông tại các quận Thủ Đức, quận 2 và quận 9. Đây cũng là 2 khu vực có thị trường thị trường căn hộ phát triển nhanh nhẹn nhất tại Sài Gòn. Việc thành danh của LuxGarden hay Opal Skyview và Gem Riverside là không có gì khó hiểu. Bởi với chiến lược đúng đắn, đáp úng tốt yêu cầu thị trường bắng những đáp án tối ưu nhất.
Ngoài LuxGarden, hay chung cư Opal Skyview và dự án Gem Riverside ra, với vai trò là đơn vị dẫn đầu trong việc dịch vụ và tiến triển các dự án công trình. Các công ty thành viên của Đất Xanh cũng đang tiến triển đa số căn hộ chung cư tại cả 2 miền Bắc, Trung và Nam. chuyện này không những đóng góp tăng trưởng cương vị của Đất Xanh mà còn bảo lãnh sự mệnh cũng cấp những ngôi nhà phù hợp với giá cả thấp, chất lượng và tiến độ rất nhanh đến với khách hàng.
Với một đội ngủ bài bản và tiền tệ mạnh, Đất Xanh sẽ còn phát triển cộng với trong sau này, đáp ứng thịt rường mua nhà của người hoạt động. đóng góp tiến triển giang sơn!