Phát triển từ đơn thuần là cổ phần dịch vụ, chuyên đi môi giới dự án của Phòng kinh doanh thì đến nay, Đất Xanh đã là chủ đầu tư của rất nhiều dự án đất nên và căn hộ được bạn chọn lựa và đánh giá cao. tuy vậy, với sự lớn mạnh chuyên nghiệp không ngừng, Đất Xanh cũng từng bước tạo tên tuổi của mình trên thị trường bất động sản với 2 dòng chủ đạo đó là thương hiệu Lux tại Quận 7 với các căn hộ Luxcity, Luxgarden và sắp tới là Luxriverview, đó là thương hiệu Opal tại khu đại lộ Phạm Văn Đồng với Opal Riverside, Opal Garden và Opal Skyview

Nếu như dòng Lux với công trình gần đây là căn hộ Luxgarden Quận 7 với phong cách cao cấp, xa hoa ven bên khu đô thị Phú Mỹ Hưng tân thời thì dòng Opal mà tiêu biểu là dư án căn hộ Opal Skyview chuẩn bị lên tiếng tới đây như một viên ngọc đang được Đất Xanh mài dũa một cách tinh tế nhưng không kém phần tiến tiến.

Đúng như bạn chờ mong, sau khi Đất Xanh bàn giao căn hộ Luxcity cho khách hàng trước trước tiến độ và được quý quý khách đánh giá cao thì khi dự án LuxGarden được báo cáo khiến không ít khách hàng bất ngờ với thiết kế đẳng cấp, thông minh từ chủ đầu tư. Bên cạnh yếu tố vị trí sát sông Sài Gòn, ngay bên hông siêu chung cư Công viên Mũi Đèn Đỏ trị giá 6 tỷ đô thì giá thành được lên tiếng cũng đã gây sốt tại thị trường bất động sản Nam Sài Gòn. Nhiều khách hàng vẫn đang luyến tiếc vì không có được căn hộ tại dự án LuxGarden và đang mong chờ dự án mới của Đất Xanh tại khu vực này.

Còn với thương hiệu Opal tại khu Đông mà cụ thể là ven đại lộ Phạm Văn Đồng – tuyến đường được xem là đẹp nhất Sài Gòn thì còn tuyệt vời hơn thế! chỉ trong buổi sáng Lễ báo cáo, hầu hết các căn hộ đều được quý quý khách đăng ký nguyên vọng ưu tiên. Hiện nay, mặc dù các dự án Opal đều chưa giao nhà, nhưng tiến độ xây dựng cũng đã khiến không ít khách hàng thanh toán theo tiến độ chóng mặt bởi ngoài sức tưởng tượng. Duy nhất Opal Skyview Đất Xanh sắp tới cũng dự đoán là một trong những viên ngọc tỏa sáng tại khu Đông, khi mà cơ sở hạ tầng ngày càng chỉnh tranh, tuyến xe buýt sông cũng sắp sửa đưa vảo sử dụng.

Như vậy, với chiến lược đi theo từng dòng thương hiệu tại từng khu vực đã và đang giúp Đất Xanh tạo được điểm đặc biệt trong lòng khách hàng tại từng khu vực. Nhắc đến dự án Luxgarden là biết ngay ở Quận 7 và nhắc tới mặt tiền Phạm Văn Đồng không thể không nhắc đến dự án Opal Skyview