Được thành lập năm 2003 bởi doanh nhân Lương Trí Thìn, trải qua hơn 10 năm tạo lập và vững mạnh, Đất Xanh ngày càng hóa thành lớn mạnh với những chiến lược đầu tư đúng đắn. Với lợi thế tiền tệ mạnh và kiên định với giá trị cung cấp những sản phẩm ưu việt, Đất Xanh đã và đang tạo dựng cho mình một lòng tin mãnh liệt từ người mua với những dự án có vị thế đẹp, thiết kế tinh tế, tiện ích đầy đủ và đặc biệt là giá cả thông minh với hầu hết khách hàng. Và căn hộ LuxGarden và Opal Skyview Phạm Văn Đồng là một trong những căn hộ như thế!

Sau sự thành tựu của Sunview Town, Đất Xanh tung ra dự án Opal Riverside, Luxcity và Opal Garden. Những dự án trên đều tạo được tiếng vang lớn trên thị trường bởi tiến độ và giá cả rất thích hợp với đa số nhu cầu của khách hàng.Tiếp nối thành tích đó, Đất Xanh báo cáo tiếp dự án Luxgarden và dự án Opal Skyview. Có thể nhận thấy rằng, hầu hết các dự Đất Xanh đã và đang triển khai đều có vị trí chiến lược, giúp cư dân không khó kết nối tới các khu trung tâm. ngoài đó, thiết kế thông mình, tinh tế với toàn bộ các phòng ngủ đều đón ánh sáng và gió tự nhiên, phòng khách có ban công hình thành khoảng xanh mát với những xem được về thị thành khiến người mua thích thú.

Một điểm chung đặc biệt nữa mà Đất Xanh mang lại đó là vị trí ven sông. dự án LuxGarden thì có tới 3 mặt view sông Sài Gòn, còn dự án Opal Skyview không những view sông mà còn nhìn về nội thành thành phố đang thay đổi từng ngày! Tuy có vẻ đơn giản, nhưng nhiều dự án rất dễ bị chắn view, hoặc view rất giảm thiểu. Vừa gây khó tính, lại vừa ít thông thoáng. Nhưng với các công trình của Đất Xanh thì hoàn toàn khác.Bỏ qua tất cả, lý do thật sự khiến người mua chọn các chung cư của Đất Xanh như chung cư LuxGarden và dự án Opal Skyview để an cư nương náo không thể không kể đến đó là tiến độ và giá cả! Với 1 dự án, thời gian giao nhà của Đất Xanh chỉ tầm 18 tháng. Đây thật sự là điều rất ấn tượng trên thị trường bất động sản, bởi hiếm có chủ nào có tiến độ giao nhà nhành và chất lượng cao đến như vậy! Và phân khúc giá chỉ từ khoảng 1 tỷ 4 – 1 tỷ 6 cho căn 2 PN, 2 WC, giao nhà hoàn chỉnh với nội thất cao cấp, thẻ từ căn hộ, hệ thống intercom, nhờ đó an ninh trở thành tuyệt đối, đây thật sự là một điều tuyệt vời mà Đất Xanh đem lại cho khách hàng.

Mọi thông tin quý người mua nên tham khảo thêm Gem Riverside Quận 2 sắp công bố tại đây.