Nếu như căn hộ LuxGarden là một điểm nhấn với những căn hộ sân vườn view sông Sài Gòn cực hót tại khu Nam thì dự án Opal Skyview thật sự là một viên ngọc Opal quý giá hội tụ không thiếu yếu tố để tỏa sáng tại khu Đông Sài Gòn. Hãy tìm hiểu sơ qua về 2 dự án đình đám này của Đất Xanh nhé!
căn hộ LuxGarden toạc lạc tại đường Nguyễn Văn Quỳ, P. Phú Thuận, Q7 với 2 block căn hộ được thi công độc đáo xen lẫn những mảng xanh của sân vườn view sông Sài Gòn. công trình LuxGarden có quy mô 500 căn hộ được xây đắp đa dạng bao gồm: căn hộ 2, 3 phòng ngủ, căn hộ duplex, căn hộ sân vườn.
Khác với dự án Luxgarden, dự án Opal Skyview lại nằm ở khu Đông, khu vực sôi nỗi nhất bây giờ với hàng loạt cơ sở hạ tầng tiện nghi được đầu tư. Với vị trí bề mặt đường Phạm Văn Đồng, dự án Opal Skyview giúp cho cư dân sống tại nơi đây thuận tiện vận động đến các khu vực trung tâm một cách rất dễ và nhanh chóng. Với 1 tháp cao 25 tầng với quy mô nhỏ hơn căn hộ LuxGarden chỉ với khoảng 200 căn hộ.


Với diện tích không quá lớn nhưng Đất Xanh vẫn tinh tế trong việc thiết kế để tích hợp thêm những tiện ích để cư dân tại dự án Luxgarden và dự án Opal Skyview có một cuộc sống thoải mái và sang trọng với hồ bơi, công viên, khu vui chơi, nhà trẻ, khu BBQ...
Không những thế, mặc dù tối ưu trong kiến tạo nhưng mật độ xây dựng không quá 40%, do vậy, khoảng xanh bởi cây xanh và các tiện ích đi kèm là khá lớn, tạo cảm giác vô tư, cuôc đời yên bình cho cư dân sống tại công trình LuxGarden và Opal Skyview.
Nhìn chung, các dự án của Đất Xanh từ khâu xây dựng, xây dựng xây dựng cho đến giám sát, quản lý vận hàng và ngân hàng đảm bảo đều theo một ekip uy tín và kỹ lưỡng từ các tên tuổi quốc tế như: Green Design, Savills, An Phong và Ngân hàng VPBank. bởi thế, quy trình vận hành nhanh chóng, chuyên nghiệp tạ sự yên tâm cho khách hàng mua dự án LuxGarden hay dự án Opal Skyview.
Trước đó, cũng với những thi công tương tự, Đất Xanh đã chứng minh vị thế của mình với sự chiến thắng của Opal Riverside và Opal Garden.

bên cạnh đó chúng ta có thể tìm hiểu thêm công trình Gem Riverside Quận 2

View more random threads: