dự án LuxGarden và Opal Skyview Thủ Đức đều được đầu tư bởi Đất Xanh Group – Top 10 Nhà phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Cả 2 dự án đều đang được khách hàng đón nhận khá tốt bởi vị trí đặc địa và tiện ích đi kèm. Vậy dự án Luxgarden và dự án Opal Skyview có gì khác biệt. Cùng chúng tôi khám phá nhé!


dự án Luxgarden tọa lại tại đường Nguyễn Văn Quỳ, Quận 7. Điểm đặc biệt của dự án này là vị trí sát sông với 3 mặt view sông view sông Sài Gòn. dự án này nằm bên cạnh Khu công viên Mũi Đèn Đỏ đang được xây dựng với quy mô 6 tỷ đô la. Khi khu siêu đô thị này đi vào hoạt động sẽ nâng tầm khu vực này lên một đẳng cấp mới với các khu tài chính quốc tế, bến du thuyền và công viên!

Còn với dự án Opal Skyview cũng tọa lạc tại vị trí đắc địa, sàn đại lộ Phạm Văn Đồng – được xem là Đại lộ nội đô đẹp nhất Sài Gòn với chiều rộng tầm 40m. Đây là tuyến đường kết nối Thủ Đức, Đồng Nai tới Tân Bình, Gò Vấp, đặc biệt là trường bay Tân Sơn Nhất mà không lo ùn tắt giao thông.


•Cả 2 chung cư đều được Đất Xanh chăm chút trong từng nét xây đắp. Dẫu vậy, chung cư LuxGarden có kích cỡ to hơn với 2 tòa tháp, được thiết kế theo cá tính của Mỹ với thiết kế giật tầng, dựng nên những căn hộ sân vườn với mảng xanh độc lạ ven cầu Phú Mỹ.

Còn đối với công trình Opal Skyview có quy mô nhỏ hơn với 1 Block nhưng bao gồm cả căn hộ, officetel và Duplex


•dự án LuxGarden và chung cư Opal Skyview đều được Đất Xanh định vị là căn hộ cao cấp. tuy vậy, cũng có sự đặc biệt nhẹ giữa các giá tiền truyền thông. Đó là 1 tỷ 6 đối với dự án LuxGarden và 1 tỷ 7 đối với dự án căn hộ Opal Skyview
•Tiềm năng thặng dư khi đầu tư là rất lớn, bởi vị trí vô cùng đắc địa và thương hiệu của Đất Xanh. Tuy vậy, xét tại thời khắc ngay lúc này, dự án Luxgarden đã công bố đợt cuối, số lượng căn cũng tránh nên đâu tư tại thời điểm hiện tại là không phù hợp. Còn với công trình Opal Skyview, đang được Đất Xanh triển khai đợt đầu và dự kiến lên tiếng cuối tháng 7 thì là khoảng thời gian vàng cho các nhà đầu tư bởi đây là thời khắc đầu, giá cực kỳ tốt và hơn hết là sẽ chiếm được nhiều ưu đãi từ Phòng kinh doanh.

Nếu bạn đang làm ở khu Nam Sài Gòn thì nhanh tay mua cho mình một căn hộ view sông tại công trình LuxGarden. Còn nếu bạn có ý định đầu tư, thì ngay hiện, hãy tìm hiểu ngay dự án Opal Skyview.

Nguồn tham khảo thêm dự án Gem Riverside