Trước những thắng lợi về căn hộ như Sunview Tower Thủ Đức, Đất Xanh đã cho ra chuỗi item Opal Graden, chung cư Opal skyview đều là những chung cư Hot tại khu Đông Sài Gòn, và nay tập đoàn đã chính thức tung ra công trình siêu rẻ tại khu Tây với mong muốn mang lại cuôc đời phồn hoa cho cư dân tại chỗ này luôn hướng tới cuôc đời, sắc xanh nơi an cư cho cả gia định bạn. Và bạn luôn mơ ước có một cuôc đời an lành ngay giữa thành thị luôn gắn liền với khói bụi, kẹt xe, với những khu nhà chật chội.

Hãy để căn hộ Luxgarden biến ước mơ của bạn trở nên hiện thực. Nhìn từ xa căn hộ Luxgarden với 2 tháp cao 26 tầng, mỗi tầng 14 căn hộ được bao phủ bởi một chuỗi cây cảnh từ trên cao xuống dưới mặt đất điều này tạo cho mỗi cư dân sống tại chỗ này có một môi trường sống an lành. Lối vào được xây cất một cách riêng biệt bởi cổng vòm hình bán nguyện và đài phun nước hoàng tráng. Vào buổi tối nơi đây giống như 1 bản hòa tấu bới màu sắc nắng và vũ điệu của nước.Phía sau cổng vòm là hệ thống hồ tắm tràn đẳng cấp châu Á, được chia ra làm hai khu vực hồ bơi người lớn và hồ bơi trẻ con.

Chính vì, vậy bạn có thể yên tâm cho con em mình đi học bơi ngay từ nhỏ mà không hề lo lắng gì. Còn đối với bạn, sau những giờ vận đồng căng thẳng, đầy mệt mỏi còn gì thích thú bằng việc được đắm mình trong dòng nước mát với một dung tích thư thái tuyệt vời.

Bên cạnh đó, Luxgarden còn xây dựng khu thể thao ngoài trời với không gian vô cùng sạch sẽ, rộng rãi và lí tưởng. Nơi đây sẽ là nơi giúp bạn tạo nên năng lượng với một tinh thần sảng khoái tràn ngập sức mạnh của một ngày mới, hoặc sau những giờ làm việc găng tay và mệt mỏi .

Với một khoảng trống tuyệt đẹp như thế còn gì thú vị hơn khi được ngồi nhâm nhi li cafe nói chuyện với đồng đội người thân của bạn với những bản nhạc du dương ngay tại khu cafe ngoài trời của căn hộ Luxgarden.
Căn hộ công trình Luxgarden quận 7 hứa hẹn sẽ mang lại một cuộc sống an lành, hạnh phúc và cùng hiện đại. Là nơi an cư lạc nghiệp của cư dân sinh sống tại đây.