Những trọng tâm dạy nhạc cho trẻ thơ đang tăng trưởng rầm rộ như nấm mọc sau mưa, làm cho cha mẹ thỉnh thoảng khó chọn lựa được những nơi học phù hợp nhất cho con. Lúc điều kiện sống phát triển hơn, phổ biến bác mẹ để ý đến việc tạo cơ hội cho các con học thêm các bộ môn năng khiếu, trong Đó có âm nhạc. Nhưng lựa chọn trọng điểm âm nhạc nào giữa muôn vàn các trọng điểm hiện mang ở thủ đô lại là một việc khó khăn. Nhạc sỹ kiêm giảng viên Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam Vũ Nhật Tân điểm qua 1 số trung tâm vượt bậc để giúp bố mẹ mua được câu tư vấn cho mình.
trọng tâm dạy nhạc Việt Thương Music School
Học đàn Guitar
Học đàn Piano

trọng tâm Magic Music
con trẻ 4-15 tuổi, piano

Magic Music là một trong các trung tâm âm nhạc cho trẻ thơ lâu năm và uy tín nhất tại Hà Nội, chính yếu tập trung dạy đàn piano. những con với thể bắt đầu học nhạc ở đây từ rất sớm, lớp sớm nhất là cho trẻ bốn tuổi.

Ưu điểm lớn nhất của trung tâm này là có hàng ngũ giảng sư và giáo trình chuyên nghiệp, có tầm quốc tế vì các chương trình học được kiểu dáng đồng bộ có chứng chỉ Trinity College London. những em nhỏ và học viên rẻ nghiệp piano tại Magic Music với chứng chỉ Trinity đều đủ khả năng đi thi piano quốc tế hoặc thi thẳng vào khoa piano của Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam.

Trọng điểm này sẽ thích hợp hơn với các trẻ học sở hữu ý định đi theo tuyến phố âm nhạc giỏi. Mặc dù vậy, ở đây cũng với mở những lớp học tập thể sở hữu kèm các kỹ năng cảm thụ âm nhạc và ký xướng âm cho các bé mới khởi đầu học.

[img]https://images-blogger-opensocial.googleusercontent.com/gadgets/proxy?url=http%3A%2F%2Fsong.ecopark.com.vn%2Fwp-content%2Fuploads%2F2016%2F12%2F8-1170x780.jpg&container=blogger&gadget=a&rewriteMim e=image%2F*[/img]

trọng điểm Sun Music
trẻ con 4-15 tuổi, piano

SunMusic được thẩm định cao nhờ mô phỏng giảng dạy piano mới mẻ cho con trẻ, đặc trưng chú trọng tới việc truyền cho trẻ tình ái âm nhạc qua các bài học piano đầu đời.

những bé tới SunMusic học sẽ được học đàn piano, học hát xướng âm, học lí thuyết âm nhạc và song song được hướng dẫn để biết yêu và cảm thụ âm nhạc.

Cũng giống Magic Music, trung tâm Sun Music đặc biệt thích hớp có những gia đình định hướng cho con em mình đến với tuyến phố piano chuyên nghiệp. SunMusic được chọn là trọng điểm tổ chức những kì thi lấy chứng chỉ âm nhạc Quốc tế của Hiệp hội tôn thất Anh (ABRSM) tại Hà Nội.

phải chăng nghiệp chứng chỉ ABRSM tại SunMusic sẽ là 1 sự chuẩn bị rất kỹ lưỡng để con mang thể tham gia những kỳ thi piano quốc tế hoặc thi vào khoa piano Học viện Âm nhạc đất nước Việt Nam

trung tâm nghệ thuật Sol Art
trẻ em trong khoảng 5 tuổi trở lên, rộng rãi môn nghệ thuật

Đúng như tên gọi của SolArt là “trung tâm nghệ thuật”, các ngành nghề và môn học cho trẻ thơ ở đây rất phổ quát, từ cảm thụ âm nhạc, nhạc cụ (piano, violin, sáo, ukulele…), hợp xướng thanh nhạc, tới dancing múa, mỹ thuật tạo hình và cả nghệ thuật sống!

Điểm mạnh của trung tâm là về truyền dạy cảm thụ âm nhạc cho trẻ thơ từ 5 tuổi và những đội hát hợp xướng đi thi quốc tế. Sol Art là một nơi tuyệt vời nếu như các bậc phụ huynh mong muốn con mình được tham dự vào phổ quát hoạt động tập thể, kể cả các tiết mục nghệ thuật biểu diễn trong chương trình to được tổ chức mang quy mô thành phố, đất nước và cả ở nước ngoài trong những Festival Nghệ thuật Quốc tế.

[img]https://images-blogger-opensocial.googleusercontent.com/gadgets/proxy?url=http%3A%2F%2Fsong.ecopark.com.vn%2Fwp-content%2Fuploads%2F2016%2F12%2F12-1170x780.jpg&container=blogger&gadget=a&rewriteMim e=image%2F*[/img]

trọng điểm Polaris Art & Music School
trẻ con những lứa tuổi, mẹ và bé, phổ thông môn nghệ thuật

Polaris Art là 1 trọng điểm nghệ thuật tổng hợp sở hữu chỉ tiêu khuyến khích sự thông minh trong con nít và ngay từ lứa tuổi nhỏ vừa bắt đầu vào học. Về âm nhạc, ở đây có những khoá học piano, keyboards, violin, guitar… theo giáo trình của Kawai Music School Nhật Bản, bao gồm các lớp học cảm thụ âm nhạc và nghệ thuật.

Việc khơi gợi và truyền cảm hứng cho trẻ yêu thích, dần dần hiểu và cảm nhận được trị giá nghệ thuật rất được quan tâm ở đây. Các môn nghệ thuật khác ở Polaris gồm hội họa, thể chất (nhảy và múa, hiphop) và cả ngoại ngữ. đặc biệt ở Polaris còn những khóa “Mẹ và Bé” sở hữu các ngày hội thú vị để cả mẹ và con cùng vui chơi và cảm thụ nghệ thuật.

trọng tâm Nghệ thuật Hoàng Cung
con nhỏ những lứa tuổi, piano và những nhạc cụ trong dàn nhạc giao hưởng Hoàng Cung Art được đánh giá cao sở hữu những lớp dạy piano và những nhạc cụ trong dàn nhạc giao hưởng gồm violin, kèn, trống, sáo, guitar…

Một ưu thế cho trung tâm này là với 1 shop piano mang rộng rãi loại đàn piano kiểu dáng rộng rãi, nhận trách nhiệm giải đáp bảo trì cho các cây đàn và nhạc cụ. Điều này sẽ rất dễ dàng và thấp cho những bậc bác mẹ muốn với 1 hệ thống dạy và học, đàn và nhạc cụ luôn thân thiện và được chăm lo tốt.

Học viện Âm nhạc Young Hit Young Beat
Trẻ 5 – 18 tuổi, phổ thông môn nghệ thuật Học viện Âm nhạc Young Hit Young Beat (viết tắt là YHYB Academy) được phổ thông người biết tới là một trường do ca sỹ Mỹ Linh đồng sáng lập, do vậy ngoài những lớp nhạc cụ rất bài bản, phục vụ mọi đối tượng trong khoảng chuyên nghiệp, bán chuyên, tới ko chuyên, trọng điểm này còn mang lợi thế bởi những lớp xướng âm do ca sỹ Mỹ Linh trực tiếp giảng dạy.

Trại hè Âm nhạc do YHYB công ty cũng là một điểm đặc sắc lôi cuốn vì giúp cho các bé trải nghiệm toàn thời kì sở hữu âm nhạc, cùng lúc xây dựng những kỹ năng mềm khi các bé sinh hoạt tập thể tại trại. Đầu tháng 9 mới đây, học viện cũng chiêu sinh khoá trước nhất cho Câu lạc bộ âm nhạc đặt tại trường Đoàn Thị Điểm, khu đô thị Xanh Ecopark.


[img]https://images-blogger-opensocial.googleusercontent.com/gadgets/proxy?url=http%3A%2F%2Fsong.ecopark.com.vn%2Fwp-content%2Fuploads%2F2016%2F12%2F5-1170x780.jpg&container=blogger&gadget=a&rewriteMim e=image%2F*[/img]
Học viện Âm nhạc đất nước Việt Nam – trọng điểm tập huấn Âm nhạc Mọi lứa tuổi, những chiếc nhạc cụ trong khoảng truyền thống đến đương đại Là trọng tâm đào tạo Âm nhạc lâu đời nhất ở Hà Nội, được có mặt trên thị trường từ năm 1996, điểm cộng của trọng điểm là đội ngũ giảng sư, gồm toàn những giảng viên kỳ cựu trong khoảng những khoa nhạc cụ trong Học viện Âm nhạc.

Ngoài kinh nghiệm giảng dạy chuyên nghiệp và bài bản, nhóm giảng sư này còn mang đến các lớp học rất nhiều về loại thể, từ nhạc cụ dân tộc, cho đến organ, piano. Có chỉ tiêu “Âm nhạc cho rất nhiều mọi người”, trọng điểm mở mang cửa chào đón những học viên thuộc mọi lứa tuổi và mọi trình độ. Đây là điểm khôn cùng tiện lợi ví như bác mẹ có nhu cầu tham dự những khoá học nhạc, vừa tương trợ được con trong quá trình học, vừa nuôi dưỡng thêm 1 sở thích đẹp cho tâm hồn. Học viện Âm nhạc đất nước với địa chỉ tại Hào Nam, Q. Đống Đa. bạn đọc Đánh giá thêm qua website

Viện Âm nhạc Hà Nội
trẻ thơ trong khoảng 3 tuổi trở lên, các dòng nhạc cụ

Viện Âm nhạc Hà Nội (Hanoi Institute of Music) sở hữu ưu thế là giảng viên rất trẻ, hết lòng và giàu năng lượng. Những thầy cô là thủ khoa của Học viện Âm nhạc quốc gia hoặc giảng sư Nhạc viện Hà Nội, dạy phổ thông nhạc cụ phổ quát gồm piano, violin, ghita và cả thanh nhạc. Được thành lập từ năm 2006, phổ biến tài năng âm nhạc nhí đã được phát hiện nay đây. Các con bắt đầu tham gia chỉ cho vui, nhưng sau này đã thành công ở phổ quát cuộc thi quốc gia và khu vực. một điểm tốt của những lớp học ở đây là học phí rất phù hợp sở hữu túi tiền tài các bác mẹ, nhàng nhàng chỉ bằng 1 nửa hoặc 1 phần ba những lớp tại những trọng điểm lớn.