Dự án Cocobay Đà Nẵng không chỉ được biết đến như một tổ hợp giải trí và du lịch đẳng cấp mà còn là một biểu tượng mới của Đà Nẵng nói riêng và cả Việt Nam nói chung.
Biểu tượng đột phá về hướng đi mới mẻ của ngành du lịch, biểu tượng về một nơi hội tụ các hoạt động giải trí hiện đại bậc nhất Việt Nam với các đại lễ hội thu hút hàng triệu lượt khách được tổ chức hằng năm. Và sắp tới, tổ hợp này còn được kỳ vọng trở thành một biểu tượng về kiến trúc của cả Đà Nẵng.
Chủ đầu tư Empire Group cho rằng, với nhiều hướng đi đột phá trong năm nay, Cocobay sẽ tiếp tục tự tin tạo sóng thị trường. Và sự ra mắt dự án Coco Ocean Spa Resort thời gian qua bước đầu đã minh chứng cho điều này. Ngay sau khi được công bố, Coco Ocean-Spa Resort đã nhanh chóng trở thành sức hút.

Một tuyệt tác giữa một biểu tượng
Toạ lạc ở khu vực mặt tiền Cocobay, Coco Ocean-Spa Resort trở thành dự án condotel sở hữu tầm nhìn triệu đô “có một không hai” đẹp nhất khu tổ hợp. Tại mọi nơi của dự án, du khách đều có thể thu trọn trong tầm mắt màu xanh bất tận của biển Đông hay khung cảnh tuyệt đẹp của 2 sân golf 18 lỗ đẹp bậc nhất châu Á.
Không chỉ sở hữu tầm nhìn đắt giá, dự án còn mê hoặc bất kỳ ai ngay cái nhìn đầu tiên bởi lối kiến trúc lượn sóng tuyệt đẹp. Cùng với đó là công nghệ chiếu sáng bằng đèn Led rực rỡ về đêm khiến cho Coco Ocean-Spa Resort càng trở nên cuốn hút. Những người sáng tạo nên Coco Ocean-Spa Resort mong muốn tạo nên nơi lưu trú tràn đầy năng lượng từ biển xanh cho du khách.
Ấn tượng nhất trong thiết kế của dự án chính là Wave Hill. Quảng trường rộng lớn ôm trọn lấy Coco Ocean-Spa Resort với hình dáng của những con sóng lăn tăn và bãi cát nhấp nhô. Đặc biệt, Wave Hill còn được thi công bằng vật liệu đặc biệt nhằm tạo độ mềm dẻo nhất định cho quảng trường, giúp du khách thỏa thích vui chơi mà không sợ vấp ngã, chấn thương. Cùng với tuyến phố đi bộ có chiều dài bậc nhất Việt Nam tại Cocobay, Wave Hill sẽ là nơi diễn ra các lễ hội đường phố vui tươi, náo nhiệt.
Để sở hữu dự án condotel độc đáo này, khách hàng chỉ phải thanh toán duy nhất 1 lần với số tiền từ 790 triệu đồng (tương ứng 40%). Số còn lại sẽ được SHB cho vay trong vòng 15 năm, lãi suất 0% đến khi bàn giao dự án.