Cocobay Đà Nẵng – Điểm hẹn của những màu sắc văn hóa đa quốc gia, của những trải nghiệm sống đa phong cách, những giá trị sống đa chiều. Nơi dừng chân, trú ẩn. Chốn trở về, gặp gỡ kết giao. Nơi sống chậm hay tưng bừng tùy thích. Đẳng cấp và bụi phủi song hành. Bạn được là bất cứ ai hay trở về với bản ngã: Nghệ sĩ, phượt thủ, kẻ mộng mơ, người tân thời, doanh nhân, lữ khách toàn cầu…
Dù mới được giới thiệu ra thị trường trong thời gian từ tháng 6/2016, song dự án Cocobay Đà Nẵng với những lợi thế vượt trội do Tập đoàn Empire Group làm chủ đầu tư đã nhanh chóng gây ấn tượng cho khách hàng và thuyết phục giới đầu tư.

Với diện tích gần 31ha, Cocobay Da Nang đang được đánh giá là dự án đáng đầu tư trong phân khúc BĐS du lịch - giải trí. Lấy cảm hứng từ thiên đường giải trí thế giới Las Vegas (Mỹ), Tập đoàn Empire - chủ đầu tư Cocobay dự kiến sẽ thu hút hàng triệu khách trong và ngoài nước đến vui chơi, tham quan và lưu trú mỗi năm.
Mê hoặc du khách
Tháng 6/2016, Tập đoàn Empire đã chính thức khởi công khu du lịch - giải trí Cocobay Đà Nẵng với dự kiến đưa các hạng mục ở giai đoạn 1 đi vào hoạt động trong năm 2017. Chủ đầu tư kỳ vọng dự án sẽ hiện thực hóa mục tiêu chiến lược “Thêm một ngày đêm” cho du khách khi đến với Đà Nẵng.
Cocobay sở hữu vị trí độc đáo, với mặt tiền giáp đường Trường Sa, “ôm” trọn hai sân golf, phía trước là bãi biển được Forbes vinh danh đẹp bậc nhất hành tinh, phía sau là sông Cổ Cò. Với tổng diện tích khoảng 31ha bao gồm bờ biển trải dài 600m, dự án được thiết kế, đầu tư nhiều hạng mục có quy mô lớn.
Tọa lạc trên cung đường du lịch Hội An - Đà Nẵng, dự án này không chỉ “mê hoặc” du khách bởi cảnh sắc thiên nhiên mà còn ấn tượng với văn hóa truyền thống, bản sắc. Du an Cocobay Đà Nẵng nằm trong một tổng thể liên hoàn với các khu vực nổi tiếng và các địa điểm quan trọng như phố cổ Hội An, Bà Nà, đèo Hải Vân, cầu sông Hàn và thánh địa Mỹ Sơn. Đây cũng là lý do để chủ đầu tư tin tưởng Cocobay sẽ “níu chân” khách du lịch lưu lại Đà Nẵng dài ngày hoặc quay trở lại nhiều lần.

Cocobay Đà Nẵng có nhiều loại hình sản phẩm như Condotel, Boutique Hotel… gửi đến nhà đầu tư. Đáng chú ý, Tập đoàn Empire Group đã mạnh tay cam kết lợi nhuận lên đến 12%/năm kéo dài trong 8 năm đầu tiên, vượt trội so với mức cam kết của nhiều dự án khác. Cơ hội sở hữu BĐS tại dự án Cocobay Đà Nẵng cũng mở rộng hơn nhờ sự hỗ trợ từ Ngân hàng SHB với thời gian vay lên đến 25 năm, hỗ trợ tối đa lên đến 90% giá trị sản phẩm.