Với một chút "mẹo" khi phối đồ, bạn sẽ "ăn gian" được chiều cao khiêm tốn của mình mà vẫn xinh xắn không kém ai đâu nhé!

Chọn độ dài của váy

Với những cô nàng chân ngắn, để chọn được chiếc váy phù hợp đầu tiên phải chú ý đến độ dài của váy. Chiếc váy có độ dài chuẩn cho các nàng là ngang nữa đùi, vì khi diện chung với giày cao gót sẽ giúp đánh lừa thị giác của mọi người về chiều cao của bạn.
Cách che đi đôi chân to

Nếu bạn sở hữu một đôi chân to thì cũng không quá đáng lo, vì với mẹo này bạn sẽ giúp đôi chân của mình nhỏ đi rất nhiều. Chỉ cần mặc quần tất màu đen và mix với giày hay ankle boots cao gót. Hiệu ứng giữa các chi tiết này sẽ giúp chân bạn thon hơn rất nhiều.

Váy chữ A

Với chiều cao khiêm tốn, nhiều bạn gái rất ngại những chiếc váy chữ A này. Tuy nhiên khi kết hợp giữa váy chữ A có dạng phồng và một chiều dài váy hợp lý cùng đôi giày cao gót. Bạn sẽ khiến mọi người phải chú ý đến mình, trông bạn sẽ thanh thoát hơn rất nhiều.

Họa tiết floral

Với chiếc váy có họa tiết floral này sẽ luôn giúp cho bạn tạo nên được sự trẻ trung, thanh thoát. Bạn chỉ cần mix với sandal đơn giản và chiếc mũ fedora, bạn đã có set đồ hoàn hảo để đi chơi cùng bạn bè.

Xem thêm: đồ tập gym, đồ tập thể thao