Sau một ngày dài hoạt động và làm việc, để có một giấc ngủ ngon nhất. Bạn nên tránh dùng những thực phẩmdưới đây để có một giấc ngủ chất lượng nhất.

Xem thêm: váy ngủ gợi cảm nhất năm 2016

Ngũ cốc

Trong ngũ cốc chứa rất nhiều carbonhydrate, đặc biệt là đường sẽ khiến cơ thể bạn tăng lượng đường trong máu. Cộng thêm việc ít vận động trong khi ngủ, sẽ khiến bạn bị tăng cân nhanh chóng.
Burger

Để có một giấc ngủ ngon lành nhất, bạn nên tránh ăn những thức ăn chứa thịt đỏ như Burger. Trong Burger chứa rất nhiều chất béo khiến bạn sẽ bị ợ nóng. Dẫn đến tình trạng khó ngủ, mất ngủ cho bạn.

Socola

Mặc dù socola có rất nhiều tác dụng tốt cho cơ thể, tuy nhiên socola cũng chứa rất nhiều caffeine, lượng caffeine này sẽ khiến bạn không thể ngủ được.

Để dùng socola tốt nhất, bạn nên ăn vào buổi sáng. Nó sẽ giúp tăng cường năng lượng cho cơ thể, giúp tinh thần được sản khoái nhất.

Kem

Khi ăn kem vào buổi tối, bạn hãy chắc chắn cơ thể bạn sẽ tiêu hóa hết chúng trước khi đi ngủ. Cũng giống như ngũ cốc, hàm lượng đường trong kem cũng rất lớn.

Đồ ăn cay
Việc ăn những món cay, nóng sẽ khiến hệ tiêu hóa phải làm việc nhiều hơn, cơ thể sẽ cảm thấy bồn chồn khiến bạn khó ngủ.