Mẹo # 1 cho Sharp-Dressed Young Men: ăn mặc giày dép của bạn lên

Bắt đầu từ mặt đất lên, Quần áo nam vnxk giày thích hợp, phù hợp là bước đầu tiên để mặc quần áo sắc nét.

Một trường học truyền thống tư tưởng đó vẫn còn sống và cũng tuyên bố bạn có thể đánh giá một người đàn ông bằng đôi giày của mình.

Nếu bạn đã bao giờ sở hữu đôi giày thực sự tốt trước, cú đúp cho mình và sẵn sàng trả một số tiền đáng kể cho tốt đã, giày dép cổ điển.

Bạn có thể bị sốc vì giá nhãn dán cho đôi giày nổi thủ công, nhưng chất lượng và thoải mái trả cổ tức xuống đường.

Một đôi giày tốt váy sẽ kéo bạn năm và ở lại đẹp với không có gì nhiều hơn một số làm sạch ánh sáng và bóng thường xuyên.

giày da chất lượng không phải là một thứ xa xỉ đối với những người giàu có quá mức - đó là một điều cần thiết cho bất kỳ người đàn ông.


Mark Zuckerberg không làm tổn thương cho tiền mặt, Bán buôn quần áo nam nhưng nó vẫn còn khó để nhìn thấy anh ấy như một người lớn lên trong chiếc quần jeans và hiệu suất lông cừu.

Mẹo # 2 cho Sharp-Dressed Young Men: ăn mặc để Nhìn Cũ hơn

Cách bạn ăn mặc là cách bạn đang cảm nhận.Nếu bạn vẫn đang mặc quần áo mà hét lên "ngày sinh" bạn sẽ được đối xử như một cậu bé không có kinh nghiệm trong thế giới thực.

Buck xu hướng, tuổi nhìn của bạn một chút, và nhận được sự tôn trọng bạn xứng đáng từ những người đàn ông lớn tuổi.

Điều đó có nghĩa raiding tủ quần áo của bạn và loại bỏ phần lớn các quần áo của bạn cực kỳ giản dị: áo thun, quần vận chuyển hàng hóa, quần short jean, áo nỉ và quần thể thao, mũ bóng chày, và điền kinh.

huckberry-denim-shop

Tiết kiệm một vài cho yardwork và tập thể dục - nhưng tặng cho phần còn lại của nó để làm từ thiện và bắt đầu thay thế nó với quần áo dressier mà nói đến sự trưởng thành của bạn.


Các mô hình được trả tiền để làm cho quần áo ngốc có vẻ hợp lý. Bán buôn sơ mi nam Không thuộc đối với nó.

Mẹo # 3 cho Sharp-Dressed Young Men: Bỏ qua Xu hướng thời trang.

Chính dòng xu hướng thời trang thay đổi quá nhanh để làm cho mặt hàng chủ lực tủ quần áo hữu ích.

Hầu hết những người đàn ông trẻ tuổi không có ngân sách để mua quần mới mỗi tháng hoặc hai - vì vậy hãy tránh xa quần mà chỉ đoan trong một "trong" mùa.

quần jean đau khổ hay tẩy trắng là một ví dụ tuyệt vời; nhiều nhà thiết kế nhãn khác nhau quản lý một thời gian ngắn để bán hình ảnh công chúng, và sau đó là mốt nhất thời thay đổi và để lại rất nhiều người với quần jean rất đắt quá beat-up để mặc ở nơi công cộng.

Dính vào kẹp quần áo cổ điển cho phần lõi của wardobe của bạn và tránh bất cứ điều gì đó quá xa ra trên các cạnh cắt - ngay cả khi bạn thấy một cái gì đó mà làm cho nó trông tốt.


Một cái móc tốt là cách rẻ hơn so với một bộ đồ mới. Mùa Xuân cho nó.

Mẹo # 4 cho Sharp-Dressed Young Men: Hãy chăm sóc của Quần áo của bạn.

Nói chung, là phương tiện thanh niên có ít tiền để ném xung quanh.

Nếu bạn đã bỏ ra cho một vài miếng tốt, quần áo chất lượng - có một bộ đồ, một đôi giày váy đắt tiền, những gì có bạn - nó có giá trị một vài Bucks nhiều hơn để giữ cho quần áo trong hình dạng tốt.

Điều đó có nghĩa là sử dụng móc tốt cho bộ quần áo của bạn, cây giày cho đôi giày của bạn, và một chút dịu dàng yêu thương chăm sóc với máy giặt.

Một số quần áo của bạn có thể đến các cửa hàng tiết kiệm, nếu bạn đủ may mắn để có một loại cơ thể hợp lý phổ biến và một số khu phố nổi việc phải làm ở gần đó.

Một vài điều chỉnh từ một thợ may có thể biến một năm đô la phù hợp với tiết kiệm, cửa hàng vào chủ yếu phục tủ quần áo của bạn. Chỉ cần chăm sóc nó và bảo vệ các khoản đầu tư lớn hơn của bạn với một số bảo trì thích hợp.

Mẹo # 5 cho Sharp-Dressed Young Men: Có ít Least Một Suit tốt trong Closet

SuitNo vấn đề gì công việc của bạn, bạn sẽ cần một bộ đồ tươm tại một số điểm.

Nếu bạn đang ở trong một lĩnh vực mà bạn sẽ mặc một thường xuyên, bạn nên tìm một loạt các màu sắc và phong cách; nếu bạn chỉ cần một bộ đồ duy nhất cho những dịp trang phục thường xuyên gắn bó với một đơn ngực, hai nút phù hợp với cổ điển màu xám than hoặc màu xanh hải quân.

Nếu bạn mua ra khỏi giá đỡ mất thời gian để có phù hợp với điều chỉnh.

Một vài cửa hàng vẫn cung cấp dịch vụ, nhưng bạn sẽ nhiều hơn khả năng cần phải tìm một thợ may một cách độc lập.

Đó là giá trị các nỗ lực - phù hợp với kích thước được thực hiện để đo nói chung, và không phải tất cả trong số họ đang có được một sự phù hợp hoàn hảo cho bạn. Một thợ may giỏi có thể làm cho những thay đổi nhỏ mà lấy đồ của bạn từ tìm kiếm tầm thường để hoàn thiện cho bạn.

Nam váy shirtTip # 6 cho Sharp-Dressed Young Men: Xây dựng từ trắng và áo sơ mi màu xanh

Trắng và màu xanh bông váy áo nhẹ là xương sống cho một tủ quần áo sắc nét.

Nhiều này nằm trong thực tế cả hai màu sắc tạo nên khoảng 90% áo sơ mi được bán trên toàn thế giới và là một trong hai màu sắc có vẻ tốt trên hầu hết các làn da và các loại cơ thể.

Là rất phổ biến, các loại vải áo cũng có sẵn trong một loạt các phong cách và kích cỡ bất cứ nơi nào int ông trên thế giới, làm cho mua lại với giá trị có thể cho người đàn ông trên Lookout cho bán hàng và giảm giá.

Các mẫu có thể làm sống động các bảng màu trắng và màu xanh cơ bản, và không có gì sai với phân nhánh ra thành một số màu sắc khác như phong cách cá nhân của bạn phát triển là. Chỉ cần có một cốt lõi tốt của áo sơ mi trắng và xanh.

Miễn là bạn có trong sạch, treo trong tủ quần áo, bạn sẽ không bao giờ được hoàn toàn ra khỏi những điều phong nha-tìm kiếm để mặc.JeansTip # 7 cho Sharp-Dressed Young Men: riêng tối Fitted Jeans & Biết Khi Mang Them

phong cách Jean luôn luôn thay đổi: xẻ, nước mắt, axit và các chất tẩy rửa, đau khổ, đá rửa sạch, cắt khởi động, chân rộng, gia tăng thấp, gầy; rộng thùng thình.

Giữ nó đơn giản với quần jean và dính vào trang bị trong một màu đen tối, sans mờ dần hoặc xẻ.

Bạn có thể mặc chúng với một chiếc áo thun được trang bị cho một cái nhìn thoải mái, bình thường hay mặc chúng với áo sơ mi cài nút và một chiếc áo khoác thể thao cho một phong cách kinh doanh bình thường.