Wina xin mang tới cùng các bạn các tuyệt chiêu khá hay về: những chú ý để nàng công sở lựa chọn mẫu giày thích hợp nhất

1 mẫu giày hở mũi thường tạo cảm giác trẻ trung, nhẹ nhàng hơn, nhưng đồng nghĩa với việc bạn phải chăm sóc nhiều hơn cho phần móng chân của mình.

Cùng với những quy định về ăn mặc, giày dép cũng là 1 vấn đề đau đầu hok kém đối với các cô bạn nơi văn phòng. bạn đang biết chọn cho mình đôi giầy “chuẩn” nhất để diện làm, thay bởi tiện gì mang nấy, hay thấy mẫu nào tha hồ nhất thì mang?

1. Chọn màu sắc cho giày

Chọn màu sắc đẹp cho dày thì hok khó, nhưng chọn màu đẹp, hợp lí với văn hóa văn phòng và dễ mix với những gì các cô gái thường mặc thì chưa chắc đã dễ làm. ngày nay, các chị em công sở thường có xu thế chọn trang phục họa tiết mặc diện làm, và để thích hợp nhất với những đồ họa tiết, cô bạn nên chọn dày màu đen, trắng, màu da thay bởi 1 mẫu họa tiết tương đồng với trang phục nhưng dễ gây rối mắt.

Còn nếu hay đi trang phục đơn sắc, các chị hoàn toàn nên cân nhắc mua cho mình những đôi dày cá tính hơn một chút như giày cao giá rẻ đen có chi tiết bằng ren, lưới, hoặc trong suốt, hoặc màu mè hơn nhưng hk quá “sến”.


2. Độ cao nào là phù hợp?

1 loại giày cao từ 9 cm trở lên tất nhiên rất tôn dáng, giúp ăn gian chiều cao và hơn hết là tạo cho cô bạn cảm giác tự tin khi đứng cạnh đồng nghiệp. Nhưng cũng khá nhiều người chọn dày quá cao cho mình để rồi khi tới vị trí làm việc, họ bỏ chúng một góc và xỏ dép lê để di chuyển cho tiện.

Vậy thì sao không chọn những loại dày nhẹ nhàng mẫu như kitten heel (giày cao từ 3-5cm) ? đó mới là chiều cao phù hợp cho mọi hoạt động vị trí văn phòng và khiến cánh mày râu hok còn "toát mồ hôi" với mẫu cao gót nhọn.

3. Hở mũi hay kín mũi?

một đôi dày hở mũi thường tạo cảm giác trẻ trung, nhẹ nhàng hơn, nhưng đồng nghĩa với việc các chị em phụ nữ phải chăm sóc nhiều hơn cho phần móng chân của mình. Trong khi đấy, dày kín mũi lại tạo vẻ chín chắn, chỉn chu và có thể giấu nhẹm những khuyết điểm của mẫu đôi chân chưa đẹp. Vậy các chị em phụ nữ sẽ chọn kiểu nào?


4. nhọn mũi hay mũi tròn/vuông?

giày mũi nhọn tạo cho phụ nữ vẻ ngoài thanh thoát, thon thả hơn hẳn trong khi nếu có sẵn vóc dáng tròn trịa, mũm mĩm mà lại mang giày mũi tròn hoặc vuông, bạn sẽ hok thấy hài lòng về hình ảnh của mình đâu. Vậy nên tùy vào vóc dáng và mục đích sử dụng, hãy chọn cho mình kiểu dáng mũi giày yêu thích.

- Tin tức thời trang: giay cao got bit mui 5cm

Theo Huân Y Thảo (Danviet.vn)