Qua 13 năm kinh doanh các mặt hàng trang sức bạc cao cấp, Thương hiệu Bạc Ngọc Tuấn hiểu rất rõ tâm lý và nhu cầu của khách hàng. Không phải chạy theo các sản phẩm đắt tiền như vàng, kim cương… mà trang sức bạc cao cấp lại được ưa chuộng nhiều nhất


Chúng tôi tin rằng dòng sản phẩm này thõa mãn phần lớn nhu cầu của quý khách hàng, bởi lẽ:

Thứ nhất : về mặt sức khỏe, bạc kỵ gió, hút khí độc, giúp người đeo tránh được các bệnh như cảm, trúng gió, nhức đầu. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng đeo bạc dễ bị dị ứng hay kích thích da. Thực ra khi đeo bất kỳ loại trang sức nào cũng dễ bị dị ứng cả. Từ nhựa, inox, bạc, đến vàng. Đặc biệt là trang sức rẻ tiền.

Thứ hai : hiện nay đang có xu hướng ít đeo trang sức kim loại hiếm như vàng,.. do dễ bị cướp giật. Có hàng chục vụ án giết người xảy ra, chém người, cướp của diễn ra hàng ngày. Đeo trang sức bạc là 1 lựa chọn an toàn vì bạc có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với vàng.

Thứ ba : giá thành của sản phẩm trang sức bạc rất phù hợp để làm quà tặng cho người yêu, bạn bè hay người thân trong gia đình… Trang sức inox, đá nhân tạo, chỉ có vài chục ngàn, khó có thể thể làm quà tặng. Còn trang sức vàng ít cũng đến 5-7 triệu, thậm chí cả chục triệu, vượt trên cả thu nhập hàng tháng của nhiều người. Trang sức vàng rất dễ bị thiếu tuổi, và vàng trắng vẫn bị đen giống như bạc!

Thứ tư : đá màu có màu xanh, đỏ, tím, vàng, đen… khi sử dụng chung với kim loại màu như trang sức vàng sẽ không thể nổi bật viên đá. Kim loại vàng có độ phản chiếu ánh sáng thấp hơn bạc nên giảm đáng kể hiệu quả thẩm mĩ. Đá màu phải đi kèm với kim loại trắng như bạc mới đẹp.
Trên đây là 5 lý do khiến bạn sẽ thích thú hơn với trang sức bạc