Bạn đang có nhu cầu cần may đồng phục lớp cho tập thể của mình. Bạn muốn xem những thiết kế áo độc, lạ và hot nhất với các xu hướng áo lớp đẹp 2015 tại đồng phục lớp chuyên nghiệp ishine
Đồng phục ishine.vn sẽ mang đến những sự lựa chọn hoàn hảo nhất giành cho tập thể của bạn.
Đồng phục ishine.vn được thành lập vào năm 2010, là thương hiệu đồng phục thiết kế theo yêu cầu khách hàng với những sản phẩm áo đồng phục đầy đủ quy cách giành cho học sinh, sinh viên với những xu hướng hot nhất.Trải qua 5 năm phát triển ishine.vn đã không ngừng cố gắng phát triển cải tiến công nghệ nâng cao chất lượng ,giảm thiểu chi phí phát sinh là một đơn vị uy tín hàng đầu trong ngành sản xuất đồng phục lớp
Đầy đủ quy cách mang đến nhiều sự lựa chọn về mẫu áo đồng phục lớp giành cho tập thể : áo lớp cổ tròn, áo lớp đẹp kute…
Thiết kế mẫu áo miễn phí theo yêu cầu ý tưởng khách hàng với những hoạ tiết đẹp tạo nên những mẫu đồng phục lớp độc đáo.
Thế mạnh tạo nên sự khác biệt của thương hiệu đồng phục ishine.vn chính là: Sự sáng tạo, phong cách trong mẫu áo đồng phục; sự chuyên nghiệp, nhiệt tình đối với khách hàng.
Cam kết mang đến những sản phẩm đồng phục lớp đẹp, độc – lạ - cá tính nhất giành cho các bạn học sinh, sinh viên năng động yêu thích sự sáng tạo và yêu thích việc cùng nhau làm đồng phục lớp để gia tăng tình đoàn kết.
http://ishine.vn/dong-phuc-cong-ty_c118.aspx

Hệ thống nhà xưởng may in khép kín không qua đơn vị trung giúp giảm thiểu chi phí chủ động trong sản xuất và chất lượng sản phẩm là một trong những ưu thế tại đồng phục ishine.vn.Các sản phẩm đồng phục lớp tại ishine luôn được đánh giá cao về tiêu chuẩn thẩm mỹ trên từng sản phẩm.
Công nghệ in lụa chất lượng cao được sử dụng trên các sản phẩm áo lớp đẹp hình vẽ bám dính chặt trên vải không bị bong chóc khi giặt.Mực in bảo hành 1 năm tại ishine.vn sẽ tiến hành 1 đổi 1 áo nếu xảy ra sự cố in cho khách hàng.
Quy trình sản xuất áo đồng phục may – in khép kin hệ thống nhà trưởng trang thiết bị hiện đại không qua trung gian .Các sản phẩm tại đồng phục ishine.vn đa dạng về mầu sắc kiểu cách và chất liệu vải thỏa sức cho các bạn lựa chọn.
Với các khách hàng trên địa bàn Hà Nội hoàn toàn có thể nhận được sự tư vấn trực tiếp hỗ trợ từ các bạn nhân viên kinh doanh.Các khách hàng ở xa có thể thông qua hình thức đặt hàng online để đặt sản phẩm tại đồng phục ishine.vn
Thời gian giao hàng cac sản phẩm áo lớp đẹp,đồng phục lớp tại ishine.vn là 6-8 ngày kể từ ngày đặt hàng.
Các đơn vị tổ chức đặt hàng các sản phẩm áo đồng phục vui lòng liên hệ qua:
Công ty TNHH TM DV và XNK Hoàng Anh - HOANG ANH EXIMCO
Đ/c: Phan Đình Phùng – Mỹ Hào – Hưng Yên
MST : 0900826134
Web site trực thuộc : ishine.vn
Địa chỉ: N4-2, KĐT Sống Hoàng, Hoàng Mai, Hà Nội
Tel: (04) 62 927 941
Hotline: 0973 870 337 - 01 287 288 289