Nhẫn là loại trang sức có từ rất lâu để tôn lên vẻ đẹp cho người đeo, người đeo nhẫn có một sức hút lạ kì đối với người đối diện. Mỗi vị trí đeo nhẫn có một sư khác biệt riêng. Mỗi ngón tay đeo nhẫn lại có ý nghĩa riêng. Tuy nhiên, bí ẩn đằng sau đeo nhẫn ngón tay có ý nghĩa gì thì không phải ai cũng biết được. Chúng ta hãy cùng nhau khám phá bí mật này nhé.
Mỗi ngón tay đeo nhẫn luôn phác hoạ được tính cách, sở trường, cũng như nhu cầu mong muốn của mỗi người. Vì vậy, thông qua việc đeo nhẫn, chúng ta dễ dàng đoán được tính cách của người đeo

Đeo nhẫn ngón út

Những người đeo nhẫn ngón tay út thường là những người có tính tình nhẹ nhàng, khiêm tốn. Những người thuộc tuýp này khá cầu toàn. Trong công việc, bạn luôn cẩn thận và không muốn có bất cứ một lỗi nào xảy ra dù là nhỏ nhất. Trong tình yêu cũng vậy, bạn muốn có một tình yêu hoàn hảo để ai nhìn vào cũng phải ngưỡng mộ. Bạn muốn mình là người tuyệt vời nhất trong mắt bạn đời nên luôn cố gắng làm mọi việc để khiến cho tình yêu của hai bạn trở nên thắm thiết hơn.

Đeo nhẫn ngón áp út

Không hẳn đeo nhẫn áp út có nghĩa là đã kết hôn. Nếu bạn thích đeo nhẫn ngón áp út thì chứng tỏ bạn là một người khá nhạy cảm và thích sự lãng mạn. Trong tình yêu, bạn luôn hết mình vì nửa kia của mình. Nhưng bạn cũng hy vọng nhận được sự đáp trả tương tự từ phía người ấy. Bạn quan niệm đã yêu là dành tất cả vì người mình yêu. Bạn thích một mối tình nồng nàn, ấm áp và vĩnh cửu theo thời gian.

Đeo nhẫn ngón giữa

Những người trong nhóm này thường có tính cách khá là mạnh. Nếu bạn thích đeo nhân ở ngón giữa, thì có thể bạn là người thích một cuộc sống tự lập và với sự mạnh mẽ của bản thân, bạn luôn tự quyết định mọi việc theo cách riêng của bạn. Khó ai có thể ảnh hưởng tới bạn, ngay cả đó là người thân, bạn bè hay gia đình của bạn. Bạn không mấy quan tâm tới chuyện tình cảm bởi bạn nghĩ những chuyện cãi vã của những đôi yêu nhau thật phiền phức. Bạn thích tự do thoải mái khám phá thế giới hơn là cứ kè kè ở bên chăm sóc cho người yêu.

Đeo nhẫn ngón trỏ

Bạn là người sống có trách nhiệm. Bạn khá tự tin vào bản thân mình và vào những việc bạn làm. Trong tình yêu, thoạt đầu bạn tỏ ra là người “khó nhằn” nếu ai đó có ý định “cưa cẩm” bạn, nhưng thực ra bạn lại khá hiền lành và sống thoải mái. Với tính cách có phần kiên định và chín chắn, bạn quan niệm đã yêu là phải xác định. Bạn không mấy hứng thú với một tình yêu trẻ con, hời hợt như gió thoảng. Bí quyết cho các chàng nếu muốn “tán đổ” bạn là hãy tỏ ra thật chín chắn, chững chạc và biết chịu trách nhiệm cho lời mình nói.

Đeo nhẫn ngón cái

Khi bạn có sở thích đeo nhẫn ngón cái có nghĩa bạn là người hướng ngoại. Luôn vui vẻ và tràn đầy năng lượng là những gì mà mọi người luôn nhận xét về bạn. Trong tình yêu cũng vậy, bạn thích sự tự do và thoải mái cho cả hai phía. Nếu phải ép buộc bạn làm những gì không thích thì dù đó có là người bạn yêu, bạn cũng sẽ không cam chịu. Bạn cũng khá cứng đầu và thích làm nũng với nửa kia của mình. Với bạn, tình yêu muốn bền vững thì phải đảm bảo yếu tố mới mẻ và thoải mái. Tuy nhiên, trong cuộc sống không ai là hoàn hảo. Việc bạn mong chờ quá nhiều vào một tình yêu hoàn hảo sẽ dễ khiến bạn thất vọng và vấp ngã trong tình cảm.


Hi vọng với bài viết trên, bạn có thể khám phá và hiểu thêm về sở thích và tính cách của mình thông qua việc bạn lựa chọn đeo nhẫn ngón tay nào.