Tất cả các bà mẹ đều muốn cho cô công chúa bé nhỏ của mình luôn xinh xắn , đáng yêu .Chính vì vậy các mẹ thường nghĩ ra một đôi bông tai dành tặng cô công chúa của mình . Để chọn được đôi bông tai bạc cho bé gái tuy không khó nhưng có một số lưu ý để đảm bảo an toàn cho bé.

1. Tìm cơ sở sản xuất, phân phối uy tín

Đa số các bà mẹ đi mua bông tai cho bé thường không để ý đến thương hiệu của sản phẩm .Hiện nay trên thị trường có nhiều loại bông tai có nguồn gốc , xuất xứ không rõ ràng nếu mua phải thì hậu quả rất khó lường . Da của bé rất nhậy cảm nên khi các mẹ mua phải bạc kém chất lượng, bạc có pha tạp chất sẽ gây ra hiện tượng dị ứng , mẩn đỏ rất nguy hiểm cho các bé .

Bạc Ngọc Tuấn một trong những thương hiệu bạc uy tín hàng đầu Việt Nam được chế tác từ bạc 92.5

Để bảo vệ sự an toàn cho bé , bạn nên chọn những thương hiệu bạc có uy tín và đã được kiểm chứng .Thương hiệu bạc Ngọc Tuấn với 12 năm kinh nghiệm chuyên phân phối và sản xuất trang sức bạc 92.5 có nhiều kiểu dáng , mẫu mã đa dạng .Tất cả các sản phẩm ở đây được bảo hành trọn đời.

2. Kiểu dáng đơn giản

Mẹ nên đeo cho bé đôi bông nhỏ , nhẵn nhụi
Trong thời gian đầu sau khi bấm khuyên , mẹ nên cẩn trọng trong việc lựa chọn bông tai cho bé .Do bé còn nhỏ chưa thể tự bảo vệ bản thân được nên các mẹ không nên chọn cho bé những bông tai dài, có hình sắc nhọn .

Nguồn : Hoatai.net