Chào mừng đến với Đăng tin quảng bá lên nhieutienvl.
  • Login:
Kết quả 1 đến 7 của 7
  1. #1

    3gs đã up lên ios 6.0

    Tình hình là mình vừa thử up chú iphone 3gs lên fw 6.0 và đã jb rồi pin chưa tes nhưng thấy màn hình sắc nét hơn bản fw 5.1.1 thật lướt web cũng không thấy bị giật phần cydia thì có 1 số ứng dụng chưa hỗ chợ nhưng về cơ bản thì mình cũng thấy chạy mượt hơn fw 5.1.1 .Bạn nào đang dùng 3gs QT muốn phưu lưu thì vào up đi lock thì hãy chờ thêm nhé.

  2. #2
    Ngày tham gia
    Jun 2014
    Bài viết
    0
    mình cũng up lên ios 6 rồi. nhưng ko biết jb nên ko có cydia. mình thấy tốn pin quá. tắt 3g để qua đêm 6h mất 8% liền. bạn có thế ko? nếu ko thì pin đc bao lâu? mình đang muốn về 4.1 để sử dụng mấy mẹo tiết kiệm pin. nhưng mà mình ko lưu shsh cũng ko biết lấy shsh kiểu gì. bạn biết thì giúp mình đc ko? sdt mình: 01656 053 418

  3. #3
    Ngày tham gia
    May 2014
    Bài viết
    0
    2 bữa nữa nha

  4. #4
    Ngày tham gia
    Jun 2014
    Bài viết
    0
    Trích dẫn Gửi bởi vvvvvv
    2 bữa nữa nha
    thật hả a? mong chờ jb xem pin nó thế nào ^^

  5. #5
    Ngày tham gia
    Jun 2014
    Bài viết
    0
    mình cũng lên 6 rồi, jailbreak luôn rồi, mọi chuyện ok, có cái bản đồ hơi chuối thôi, chỉ chờ vài ứng dụng trên cydia hỗ trợ và jailbreakU nửa là coi như không phàn nàn gì.

  6. #6
    Ngày tham gia
    Jun 2014
    Bài viết
    0
    lock thì chắc đắp chiếu à? [IMG]styles/default/xenforo/clear.png[/IMG][IMG]styles/default/xenforo/clear.png[/IMG]oops:[IMG]styles/default/xenforo/clear.png[/IMG]

  7. #7
    Ngày tham gia
    Jul 2014
    Bài viết
    0
    tình hình mới lên FW 6.0 hồi lúc 1h sáng pin full vọc vạch 1 tiếng giờ là 10h còn 63%.không biết có hao nhiều ko nhỉ

 

 


Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •  
Back to top