Nam diễn viên Anushka Sen nói về việc đóng một bộ phim Hàn Quốc và lượng người theo dõi đông đảo trên mạng xã hội của cô.


Tải video từ mạng xã hội Instagram https://vidinsta.app/vi

Ở tuổi 21, cô đã vượt xa nhiều ngôi sao hạng A về lượng người theo dõi trên Instagram. Khi gần đạt mốc 40 triệu, Anushka Sen nói rằng tất cả thực sự quá sức chịu đựng. "Nó mang nhiều ý nghĩa với tôi. Sự tương tác của tôi với người hâm mộ thật tuyệt vời, họ là đại gia đình của tôi. Tất cả họ đều lớn lên cùng tôi theo đúng nghĩa đen, khi tôi bắt đầu còn là một đứa trẻ. Họ cũng là những đứa trẻ lớn lên theo thời gian. Tôi coi họ như đội quân của mình và sự tích cực mà tôi nhận được từ họ khiến tôi bước vào một tập thể rất tự tin và có động lực,” cô nói.

Nhưng cũng có mặt trái của nó - Sen nói rằng một số người trong ngành không thể chấp nhận được sự nổi tiếng của cô ấy. “Tôi nhận ra rằng đôi khi trong không gian làm việc, có những người lớn tuổi hơn bạn. Đôi khi họ không thể chấp nhận được nên nó trở thành một vấn đề. Những con số bắt đầu ảnh hưởng đến tình bạn và các mối quan hệ. Nhưng nó không nằm trong tay bạn. Tôi có một số người bạn xinh đẹp trong ngành không nhìn thấy con số,” nữ diễn viên, người cũng chuẩn bị ra mắt bộ phim Hàn Quốc, nói. Và sự nổi tiếng trên mạng xã hội đã giúp cô có được bộ phim đó, cô nhớ lại.

Là một người hâm mộ nội dung Hàn Quốc nên cô biết rõ về ngành này. “Một công ty từ Hàn Quốc bất ngờ liên hệ với tôi và nói rằng họ đang thực hiện một bộ phim. Tôi thực sự là một fan hâm mộ của phim truyền hình Hàn Quốc và rất muốn trở thành nữ anh hùng ở đó. Họ nói rằng họ đã xem tài khoản và công việc của tôi và rất muốn có tôi tham gia. Chúng tôi đã thực hiện một số cuộc họp qua Zoom trong vài tháng và mọi thứ đều bị khóa. Tôi được đảm bảo rằng đây là dự án hoàn hảo dành cho tôi,” cô kết thúc.