Chiếc ví da nam cá sấu là một loại ví da có thiết kế bên ngoài hình da cá sấu, vậy loại ví da nam cá sấu này có những ưu điểm gì và điểm khác biệt của ví da nam cá sấu này ra sao hãy cùng tìm hiểu dưới đây nhé.

Đôi nét về ví da nam cá sấu

Loại vi da nam cá sấu này được sản xuất trên thị trường việt nam vì được nhiều người thấy lạ mắt và đẹp nên nhu cầu mua ví da nam cá sấu này cũng ngày càng tăng cao từ đó loại ví da nam cá sấu đã trở thành một trong những sản phẩm thời trang nam cao cấp và hiện đại.

Chất liệu làm ra ví da nam cá sấu

Chiếc ví da nam cá sấu này hiện nay đang được làm bới chất liệu 2 loại da như sau:

1. Da thật 100%

Với chiếc ví da nam cá sấu này được làm bằng da thật thì chúng thường được dùng là loại da bò nguyên chất sau đó được trang trí thêm những hình hoa văn giống với da cá sâu nên thường khi mua ví da nam cá sấu này bạn sẽ khó có thể phân biệt được chiếc ví da nam cá sấu này làm bằng da gì.

Điều bạn có thể phân biệt được ví da nam cá sấu được làm bằng da bò là ở phần giá bán của ví da nam cá sấu này, vì da bò rẻ hơn nhiều so với da cá sấu nên những chiếc ví da nam cá sấu này thường có mức giá bán thấp hơn nhiều vo với những chiếc da cá sấu thật.

2. ví da nam cá sấu được làm bằng da cá sấu

Nếu chiếc ví da nam cá sấu được làm bằng da cá sẫu thật sẽ có mức giá khá cao và một điểm khác là da cá sấu sẽ có hoa văn khác với việc làm giả vì vậy khi bạn muốn mua ví da nam cá sấu thật 100% thì bạn có thể dựa vào cảm nhận khi sở lên chiếc ví da nam cá sấu này và những họa tiết hoa văn của ví da nam cá sấu này đem lại.