Nếu bạn là một người yêu thích phong cách bóng đá phá cách, tự do và ngẫu hứng thì chắc chắn Razy Collection chính là dành cho bạn.
BST áo bóng đá mới đến từ Keep & Fly được lấy cảm hứng thiết kế từ lối chơi bóng ngẫu hứng đi cùng với sự biến hóa linh hoạt. Với Razy, bạn chính là một nghệ sĩ sân cỏ thực thụ.


BST Razy có gì đặc biệt?
  • Keep & Fly tiếp tục tin tưởng và sử dụng dòng vải thun lạnh cao cấp. Dòng vải đã được khẳng định về chất lượng cũng như sự yêu thích bởi vô số khách hàng trên khắp lãnh thổ Việt Nam.
  • Các sản phẩm của Keep & Fly nói chung và Razy nói riêng đều đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015, mang đến chất lượng vượt trội, giúp khách hàng yên tâm hơn về lựa chọn mua sắm của mình.
  • Razy hiện tại gồm 5 màu được phối theo phong cách ngẫu hứng, độc lạ, gồm: hồng/ xanh da/ xanh bích/ đen và đỏ. Cùng với đó là 5 size chính: S/ M/ L/ XL/ XXL được thiết kế theo form chuẩn của người Việt Nam.
  • Không chỉ mang đến những bộ quần áo bóng đá với chất lượng cao nhất, Keep & Fly còn đem đến cho khách hàng sự lựa chọn tối ưu về giá cả.Bạn còn chần chờ gì nữa? Hãy nhanh sở hữu ngay bộ quần áo bóng đá Razy đang hot nhất hiện nay thôi nào!