Hãng thể thao KEEP & FLY – Hãng thể thao của người Việt (Viet Nam Original Sport) với sự thấu hiểu của người lãnh đạo có tâm và có tầm đã cho ra đời thương hiệu KEEP & FLY thuần Việt tạo nên một bước bứt phá lớn trên thị trường thể thao hiện nay.


Xã hội càng văn minh, con người càng hiện đại thì những nhu cầu thiết yếu của cuộc sống ngày càng được nâng cao. Bên cạnh những đòi hỏi về chất lượng cuộc sống thì nhu cầu về rèn luyện thể thao nâng cao sức khỏe của chúng ta ngày một phát triển. Các mặt hàng, dụng cụ, trang phục, phụ kiện cho ngành thể thao theo đó cũng tăng trưởng mạnh mẽ với nhiều mẫu mã và chất lượng cũng khác nhau.

Mỗi quốc gia, mỗi dân tộc đều có những nét văn hóa riêng. Trang phục tập luyện hay dụng cụ thể thao cũng chính là một trong những tiếng nói thể hiện nét văn hóa riêng của cộng đồng dân cư ấy. Hơn nữa là trang phục phải hài hòa với hình thể, với nhu cầu thiết thực của người sử dụng nó. Hay nói một cách chính xác hơn thì nó phải có bản sắc, và mang tính "Original" trong đó.

Nắm bắt được nhu cầu thiết thực đó, Hãng thể thao KEEP & FLY – Hãng thể thao của người Việt (Viet Nam Original Sport) với sự thấu hiểu của người lãnh đạo có tâm và có tầm đã cho ra đời thương hiệu KEEP & FLY thuần Việt tạo nên một bước bứt phá lớn trên thị trường thể thao hiện nay. Với sự xuất hiện của thương hiệu Keep & Fly thì người chơi thể thao sẽ yên tâm hơn, tự tin hơn trong việc lựa chọn trang phục, quần áo bóng đá, dụng cụ và phụ kiện thể thao chất lượng do hãng Keep Fly cung cấp. Khách hàng không phải lo lắng hay bất an vì phải chọn mua các sản phẩm không rõ nguồn gốc, chất lượng kém, không tem nhãn hay nhãn mác nhái tràn lan trên thị trường.


- Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm hỗ trợ cho thể thao, KEEP & FLY luôn luôn nghiên cứu và cho ra đời các sản phẩm chất lượng nhắm đem đến cho các khách hàng những trải nghiệm của các dòng sản phẩm thể thao chính hãng như: trang phục bóng đá, áo Polo, quần short, áo body, quần body, Boxer dành riêng cho thể thao. “ Luôn là cánh chim đầu đàn của trang phục thể thao , luôn khác biệt với phần còn lại, và là hình mẫu để mọi người hướng tới “ - Đó là những đặc trưng của KEEP & FLY.

- Và để có được một KEEP & FLY vững mạnh như ngày hôm nay đó chính là nhờ sự tin tưởng , ủng hộ của quý khách hàng và các đại lý đó cũng chính là động lực để KEEP & FLY tiếp tục phát triển mạnh vào các năm tiếp theo.

- Một trong những điều tự hào của KEEP & FLY đó chính là chất lượng sản phẩm. Điển hình như logo may cao cấp trên các dòng Polo và bóng đá với độ bền vĩnh viễn , đường may tỉ mỉ chắc chắn đã được khẳng đinh trên thị trường , công nghệ in chuyển nhiệt siêu bền màu , đảm bảo chất lượng sản phẩm để phục vụ tối đa cho khách hàng.

- Tất cả sản phẩm mới đều có tem chống hàng nhái, hàng giả, tag chính hãng, đóng gói cẩn thận gửi đến khách hàng

- Tuy nhiên do lượng hàng và nhu cầu quá lớn không đủ cung ứng cho thị trường, đôi lúc còn ít thiếu sót mong anh chị em thông cảm và chân thành góp ý để Keep Fly ngày càng hoàn thiện hơn.