hiện nay, trang sức bằng vàng vẫn chiếm ưu thế trên thị trường nhờ vẻ đẹp cũng như sự sang trọng vốn có của nó. Vòng tay là một trong những loại trang sức được nhiều người chọn mua bởi vậy nhung kieu vong deo tay bang vang bây chừ rất đa dạng.Nhung kieu vong deo tay bang vang được ưa chuộng nhất hiện

Vòng tay vàng trắng

Vàng trắng là chất liệu rất quý và có giá trị rất cao trên thị trường hiện giờ. Vòng tay vàng trắng giúp người đeo tôn lên được vẻ đẹp của bàn tay. Với nữ giới, vòng tay vàng trắng làm tôn lên làn da trắng cùng bàn tay nhỏ nhắn, mềm mại, dịu dàng.Nhờ sử dụng chất liệu quý nên vòng tay vàng trắng mang nét tinh tế, hấp dẫn cho người đeo và cuộn mọi ánh nhìn của những người khác. Đây xứng đáng là mẫu trang sức đẹp của thế kỷ.

Vòng tay vàng tây

Không như chất liệu vàng ròng tương đối thô và đậm màu, vàng tây có màu sắc đương đại, trẻ trung và mang vẻ đẹp nhẹ nhõm nhưng hết mực sang. Vòng tay vàng tây biểu thị bản chất thanh tao, mềm mại của các cô nàng nhưng cũng mang vẻ đẹp hiện đại, đầy màu sắc cá tính. Vòng tay vàng tây có giá thành không quá cao, thành ra rất hiệp để các quý cô tuyển lựa cho mình mẫu vòng tay đẹp nhất.Vòng tay pha đan xen vàng và bạc

bây giờ có những mẫu vòng tay sử dụng cả chất liệu vàng và bạc đan xen với nhau mang lại cảm giác sáng tạo, độc đáo, cá tính, mới mẻ cho người đeo. Đây là một trong những thiết kế mới mẻ, trẻ trung trong những năm gần đây, hạp với những cô nàng đương đại, cá tính.

Bên cạnh nhung kieu vong deo tay bang vang dep một cách cầu kỳ phổ biến trên thị trường hiện thời thì có những mẫu vòng tay được thiết kế nhẹ nhàng nhưng rất thanh tao thích hợp với những cô gái hiện đại, và cũng có những mẫu vòng tay tinh tế, sang trọng thích hợp với những quý cô yêu thích sự xa hoa.

Những kiểu vòng đeo tay bằng vàng đẹp ở đâu có?

Anh Phương Jewelry là công ty chuyên cung cấp các mẫu trang sức từ các thương hiệu bình dân đến trang sức cao cấp đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dân về trang sức hiện thời.

Tại đây, nhung kieu vong deo tay bang vang luôn được giới thiệu chi tiết, cụ thể đến với khách hàng, mang đến những sản phẩm có chất lượng cũng như giá cả ăn nhập nhất trên thị trường trang sức Việt Nam.

Quận 3: 738 Nguyễn Đình Chiểu, P.1, Q.3, TPHCM
Quận 5: 106 Nghĩa Thục, P.5, Q.5, TPHCM
Quận Gò Vấp: 321 Nguyễn Oanh, P17, Q.Gò Vấp, TPHCM
Điện thoại: 0931 887 007 - 02838394774
Website: Nhẫn cầu hôn vàng[b] Apj