Nỗi lo của các nhà đầu tư bất động sản hiện nay tại các đô thị lớn như Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh không hẳn là số vốn bỏ ra để phát triển dự án mà là quỹ đất để xây dựng phát triển dự án đang khan hiếm cùng chính sách của nhà nước, như việc thành phố Hồ Chí Minh ngừng cấp phép xây dựng nhà ở cao tầng tại quận 1 và quận 3 đến năm 2020 làm cho việc phát triển càng thêm khó khăn. Hãy đọc tiếp bài viết bên dưới, biết đâu chúng tôi sẽ giúp các nhà đầu tư có thêm giải pháp mới.Khoảng thời gian 3 năm đổ lại đây mua bán nhà đất giá rẻ tphcm có xu hướng lựa chọn khu Đông thành phố như: quận 9, quận 2, Thủ Đức, Biên Hòa làm điểm đến vì cơ sở hạ tầng phát triển vượt bậc gồm các công trình: cao tốc Long Thành - Dầu Giây, Tuyến metro Bến Thành - Suối Tiên, Đường vành đai 2 và 3, đường Mai Chí Thọ... cùng các công trình tiện ích công cộng đã làm cho giá bất động sản tại khu Đông tăng chóng mặt.

Về phía Tây Bắc thành phố như quận 12, Hóc Môn, Củ Chi hiện đang chờ đón những dự án hạ tầng quan trọng làm đòn bẩy bứt phá cho sự phát triển của khu vực Tây Bắc như: Hầm chui An Sương (đã hoàn thành xong một nhánh hầm, nhánh còn lại đang được xây dựng gấp rút), tuyến metro Bến Thành - Tham Lương đã được khởi công (đã hoàn thành trung tâm điều hành) tại khu vực Cầu Tham Lương và dự án đang trong quá trình tiến hành giải phóng mặt bằng huy động vốn.

Cao tốc thành phố Hồ Chí Minh - Mộc Bài và đại lộ ven sông Sài Gòn là hai dự án đang được dư luận quan tâm nhất hiện nay. Ngoài ra Củ Chi sẽ là huyện được phép chuyển đổi mục đích sử dụng đất nông nghiệp với số lượng lớn thứ hai, sau Bình Chánh trong kế hoạch chuyển đổi 26.000 hecta đất nông nghiệp sang đất ở và dịch vụ trên toàn thành phố.

Bất động Củ Chi sản phù hợp cho những người có nhu cầu ở thực và những nhà đầu tư nhiều vốn với các yếu tố sau:

Thứ nhất: Củ Chi là huyện vùng ven thành phố nơi có 4 khu cụm công nghiệp lớn đang hoạt động và xây dựng mới, thu hút rất nhiều người dân nhập cư từ các tỉnh thành khác đến làm việc và sinh sống, chi phí để sở hữu một bất động sản tại Củ Chi còn nằm trong khả năng của đại đa số người dân. Hiện nay quá trình giải tỏa 20.000 hộ dân ven kênh rạch của thành phố đang được thực hiện, hứa hẹn Củ Chi sẽ là điểm đến của những hộ dân nằm trong diện đền bù giải tỏa này. Các tiện ích giá trị gia tăng như thế giới di động, FPT shop, chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh, siêu thị mini đang hiện diện và liên tục được xây dựng tại Củ Chi trong khoảng thời gian gần đây. Điển hình là trung tâm thương mại Satra Centre Mall lớn nhất và đầu tiên tại Củ Chi sắp khai trương tại khu vực Tân Quy.

Thứ hai: Phù hợp với những nhà đầu tư có số vốn lớn là vì, quỹ đất lớn để phát triển các dự án bất động sản như phân lô bán nền, xây dựng các khu dân cư, hiện đang còn rất nhiều và đầy tiềm năng (liên hệ với chúng tôi để nhận thông tin chính xác về các lô đất này).

Thứ ba: Cơ sở hạ tầng đang dần hoàn thiện với các trục đường xuyên tâm như Tỉnh lộ 8, Tỉnh lộ 9, Quốc lộ 22, Tỉnh lộ 15 đang nâng cấp mở rộng. Cùng nhiều dự án trọng điểm đang được đề xuất xây dựng để vực dậy khu vực Tây Bắc Củ Chi trong thời gian tới.

Thứ tư: Giá bán đất Củ Chi với diện tích lớn giao động từ 2 đến 5 triệu đồng tùy vị trí, đa số các lô đất lớn mà chúng tôi có thông tin đều được quy hoạch là khu dân cư, được chuyển lên thổ cư toàn bộ diện tích chúng tôi sẵn sàng hợp tác khi nhà đầu tư có nhu cầu tham khảo.

Một số lưu ý về các lô đất diện tích lớn tại Củ Chi:

1. Về quy hoạch: tuy quỹ đất còn rất nhiều nhưng đa số đã đã được quy hoạch với nhiều mục đích sử dụng khác nhau, khi nhà đầu tư quyết định lựa chọn một lô đất với diện tích lớn tại Củ Chi cần lưu ý đến tình hình quy hoạch sử dụng đất để có lựa chọn phù hợp.

2. Về giá cả: câu nói ”tiền nào của nấy” hoàn toàn đúng đối với các sản phẩm bất động sản. Các lô đất Củ Chi với diện tích lớn có rất nhiều mức giá khác nhau tùy vào vị trí, chiều rộng mặt tiền, nền đất cao hay thấp, tỷ lệ thổ cư của mỗi lô đất...Sẽ quyết định đến giá cả của mỗi sản phẩm.

3. Hiện trạng của lô đất: đối với đất diện tích lớn ngoài yếu tố giá cả còn có hiện trạng thực tế của lô đất, đối với các lô đất thấp hơn mặt đường hoặc đất đầm lầy, nhà đầu tư cần thêm chi phí để san lấp mặt bằng, Chi phí này sẽ chiếm một phần tương đối lớn tùy thuộc vào diện tích của lô đất. Tin vui dành cho các nhà đầu tư là: Củ Chi thuộc vùng đất cao ráo ít bị ngập nước như một số quận trung tâm tại Sài Gòn hoặc liên hệ với chúng tôi để nhận thông tin chính xác về những lô đất cao, giá chính xác từ chủ bán.

Trong thời gian vừa qua, chúng tôi nhận được nhiều yêu cầu của các chủ đầu tư muốn thu mua các lô đất lớn diện tích từ 1 đến 2 hecta tại các trục đường phụ, mức giá giao động từ 2 đến 3 triệu cho 1m2. Điều này cho thấy sức hút của những lô đất Củ Chi diện tích lớn vô cùng hấp dẫn và đầy tiềm năng dành cho các nhà đầu tư với số vốn trên dưới 30 tỷ đồng.

Bán đất củ chi chính chủ Đảm bảo thông tin được cung cấp nhanh chóng và chính xác giúp các nhà đầu tư đưa ra được quyết định để nắm bắt cơ hội.

Rất nhiều lô đất nằm tại các vị trí cao hơn mặt đường, đất gò đồi, không cần tốn thêm chi phí san lấp mặt bằng, hợp phong thủy với diện tích trên 3.000m2 đang chờ đón các nhà đầu tư khi về Củ Chi.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận thông tin chính xác nhất:

Mua Bán Nhà Đất Bất Động Sản Củ Chi 24H

hotline : 0938.919.853 - website: https://nhadatcuchi24h.net