Vingroup – chung cư tăng trưởng bất động sản Đầu tiên sinh sống nước ta áp dụng gói hỗ trợ trả góp đến 35 năm phổ biến sinh sống những nước tiên tiến trên thế giới cho loại sản phẩm VinCity. Với gói giải pháp tài chính hấp dẫn này, cơ hội tậu chung cư của người dân tăng cao đáng nhắc.
giải pháp vốn đầu tư cho vay tậu căn hộ dài hạn ứng dụng rộng rãi

Theo Universal Commercial Capital (UCC) – doanh nghiệp hàng đầu của Mỹ trong ngành cho vay tài chính Do mục đích giao dịch bất động sản, thời hạn vay sắm nhà ở Mỹ có khả năng lên đến 30 năm, giúp người dân giảm áp lực tài chính đáng kể. Tại Singapore, 90% hộ gia đình của đảo quốc này sở hữu nhà phố Do thời kì trả góp từ 25 tới 30 năm là điều kiện thuận lợi để người dân nhanh chóng sở hữu chung cư mà ko cần phải chờ đợi quá lâu. Hơn nữa, thời hạn vay dài với số tiền trả góp định kỳ ko cao sẽ giúp những hộ gia đình đảm bảo tốt chất lượng cuộc sống nhưng vẫn có được căn căn hộ đúng nghĩa.
Việc cho vay với thời hạn vay trên dưới 30 năm là loại hình thiết thực và đầy tính nhân bản, được áp dụng từ hơi lâu sinh hoạt các nước hiện đại trên thế giới. Tại Việt Nam, Vingroup là chủ đầu tư đã đi đầu khai triển gói hỗ trợ này cho dự án VinCity, giúp người dân tậu nhà tiện lợi. Giá bán căn hộ loại hình vừa túi tiền ở Việt Nam vào khoảng 1,5 tỉ đến hơn 2 tỉ đồng. Theo thông lệ thị trường, người mua nhà phải trả tiền 30% vốn ban sơ, vay tối đa 70% chỉ trong 5-10 năm. Trên thực tại, với bình quân thu nhập thấp của đại phòng ban người dân thì chính sách thanh toán này tạo ra nhiều sức ép. Bộ đôi giải pháp, vừa giãn 30% vốn tự có thành 3 đợt trong 6 tháng vừa mở mang biên độ thời hạn vay lên đến 35 năm của dòng sản phẩm VinCity được giới chuyên gia thẩm định cao Vì tính thiết thực.
Gói giải pháp tài chính của VinCity hơn cả chờ mong với các bạn đầu tư sở hữu căn hộ lần đầu, đặc biệt là các khách hàng có kinh tế còn eo ẹp nhưng vẫn muốn sở hữu chung cư chất lượng tốt, an ninh đảm bảo, vận hành chuyên nghiệp.
Chính sách tối ưu – khai thông rào cản vốn đầu tư
hiện tại, các bạn đầu tư tậu chung cư tại chuỗi công trình VinCity sẽ được Techcombank cho vay tới 70% trị giá căn hộ trong 35 năm. Không những thế, Vingroup cộng tác với Techcombank phân phối 3 gói tín dụng tối ưu giúp khách mua nhà giảm bớt gánh nặng vốn đầu tư, gồm “trả lãi hàng tháng và trả gốc sau tối đa 24 tháng”, “trả lãi và gốc sau tối đa 24 tháng” và gói “niên kim cố định”.

Chính sách tối ưu của Vingroup đã khai thông rào cản nguồn vốn cho đa số người dân cần căn hộ sinh hoạt. Nhờ đó, sức hấp thụ của thị phần ngay lập tức được kích hoạt mạnh mẽ. Được biết, hơn 5.000 chung cư đã có chủ ngay trong tuần đầu ra mắt chung cư dòng VinCity Ocean Park, xác lập kỷ lục trên thị phần bất động sản.
Ông Đặng Công Hoàn – Giám đốc tăng trưởng sản phẩm bán buôn Techcombank lấy ví dụ:
– Đối với chung cư có giá bán từ 1,2 tỉ, các bạn đầu tư chỉ cần trả 120 triệu (tức 10% giá trị căn hộ) là có khả năng thỏa thuận sắm bán. 20% Tiếp theo được trả giãn bí quyết trong 6 tháng sau đây. “70% Còn lại của giá trị còn lại nhà băng cho khách vay trả góp tới 35 năm”. Với 70% còn lại, người đầu tư có khả năng chọn 3 hình thức thanh toán.
nếu như chọn gói “trả lãi mỗi tháng và trả gốc sau tối đa 24 tháng” thì trên dưới 2 năm đầu, người mua chỉ trả khoảng 5,3 triệu đồng/tháng; sau Vào năm 24 tháng thì số tiền trả gốc lẫn lãi là 8,8 triệu/tháng. Mức trả góp này giảm dần theo thời gian. “Gói vay tương tự phù hợp với khách hàng có điều kiện về tài chính, muốn trả ngoái một khoản tiền ban đầu để giảm sức ép về sau,” ông Hoàn cho biết.
– Đối với gói “trả lãi và gốc sau tối đa 24 tháng”, người đầu tư nhà sẽ chẳng phải trả bất kỳ khoản gì trong 21 tháng đầu, từ tháng 22 trở đi sẽ trả 9,9 triệu/tháng. Số tiền này giảm theo dư nợ. “Hai vợ chồng thu nhập một tháng khoảng 25-30 triệu thì vừa có khả năng trả góp tìm chung cư vừa đảm bảo chất lượng cuộc sống và chăm lo con loại nếu như chi tiêu kỹ thuật. Các khoản thưởng thường thu nhập ngoài lương thì có thể bỏ ống tiết kiệm, để dành một khoản dự phòng cho trường hợp khẩn cấp,” vị này nhắc thêm.
– Đối với gói “niêm kim cố định” thì từ tháng 22 trở đi, người đầu tư sẽ trả khoảng 8 triệu/tháng, nhất định suốt thời hạn vay, thích hợp với mọi người trẻ có lương ổn định, ít biến động nâng cao giảm.
như vậy, dù chọn gói tín dụng nào, số tiền các bạn đầu tư căn hộ VinCity phải trả hàng tháng chỉ tương đương hoặc nhỉnh hơn một chút so với số tiền thuê nhà trung bình sinh hoạt các tỉnh thành.
Có thể bạn quan tâm landber.com/chi-tiet-tin/thue-chung-cu-quan-7-thoi-diem-nay-co-nen-khong.html