Độc giả quan tâm chính sách, thanh toán, giá vui lòng xem chi tiết tại: website http://canhovang.vn/can-ho-vincity-quan-9Đại diện của chủ đầu tư Vingroup đã nhấn mạnh rằng: lúc người có chốn an cư vượt trên cả kỳ vọng thì cũng chính là lúc tập đoàn Vingroup hoàn thành được hoài bão của mình. Đó chính là việc góp phần tạo nên những thành thị xanh hiện đại; sạch đẹp; văn minh; cao cấp Singapore và hơn thế nữa vào một ngày không xa.

Có thể thấy được rằng khu căn hộ Vincity quận 9 sẽ là một làn gió mới cho phân khúc bất động sản tầm trung trên thị trường mà đây còn là một biện pháp cho vấn đề nhà ở của người dân đã tạo thành thời cơ đầu tư sinh lời hấp dẫn nhất cho tất cả mọi người.Dự án căn hộ Vincity Q9 đều hướng tới phong cách thiết kế với môi trường sống tiên tiến cho mỗi cư dân mai sau của dự án. Mỗi dự án đều mang ý tưởng phát triển riêng và dựa trên định hướng chung trở nên 1đại đô thị VinCity theo phong cách Singapore có mật độ xây dựng thấp chỉ từ 20 – 25%, phần quy mô còn lại dành cho môi trường sống xanh cũng như tiện ích đẳng cấp.Các chuyên gia BĐS đã khẳng định rằng việc chọn lựa các vị trí đắc địa tại thị thành to nhất nước để khai triển các siêu đô thị VinCity đầu tiên. Chính điều này đã cho thấy tầm nhìn chiến lược của tập đoàn bất động sản Vingroup. Các sản phẩm này không những giúp hiện thực hóa được giấc mơ có nhà ở cho đa số người dân mà TĐ Vingroup còn tạo ra một tiềm năng tăng giá cho chính những căn nhà đó. Đồng thời mang lại thời cơ đầu tư sinh lời cao, hiệu quả trong lâu dài với đa số toàn bộ khách hàng kể cả là những nhà đầu tư nước ngoài.

Dự án căn hộ Vincity Grand Park Quận 9 có giải pháp tài chính linh hoạt sẽ giúp cư dân thuận tiện, nhanh chóng có căn hộ để an cư, đầu tư hơn. Dự án trong tương lai sẽ hình thành 1 KĐT văn minh, hiện đại sở hữu điểm nhấn đặc trưng tạo thành môi trường sống đẳng cấp. Cùng với ấy là sự hỗ trợ tài chính từ CĐT bất động sản Vingroup và ngân hàng cho vay vốn đến 70% giá trị căn hộ, cho trả góp trong khoảng 35 năm.

Dự án Vincity Quận 9 ngoài việc mang vị trí tọa lạc chiến lược mà còn tạo nên các môi trường sống có nhiều các tiện ích dịch vụcó quy mô to dành cho cư dân như: công viên thể thao ngoài trời mang hàng trăm máy tập, góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng; công viên BBQ với hàng trăm điểm nướng – điểm hẹn vui chơi, thư giãn hoàn hảo cho cư dân; bể bơi; sân chơi dành cho trẻ em; cực kỳ thị; phòng tập gym; spa …

Hiện tại thì bên phía tập đoàn bất động sản Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán Vincity Grand Park Q9 đang vô cùng hấp dẫn được rất nhiều nhà đầu tư, các bạn bây giờ có thể lựa chọn cho mình những hình thức đầu tư hoặc mua để ở thông qua việc nhận giữ chỗ để đảm bảo nhu cầu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật ngay khi có thông tin từ chủ đầu tư, tuy vậy khách hàng cũng có thể gọi điện để được tư vấn thêm về dự án, với các thông tin ngoài lề quan trọng.

Nội dung biên soạn từ website: website www.canhovang.vn/