Phúc An City Trần Anh là thành quả của một chặng đường dài từ nuôi lớn ý tưởng và từng ngày xây dựng dự án, là một trong những dự án được mong chờ nhất của Bất động sản Trần Anh, với hơn 3 năm chuẩn bị mặt bằng, cơ sở hạ tầng, pháp lý vững chắc, Bất động sản Trần Anh đã dồn tất cả tâm huyết tạo nên đứa con tinh thần là Phúc An City Trần Anh
Click image for larger version. 

Name:	Phuc an 3.jpg 
Views:	26 
Size:	100.0 KB 
ID:	4017
ƯU ĐIỂM DỰ ÁN
Ngay mặt tiền tỉnh lộ 824 (Nguyễn Văn Bữa nối dài)
Hướng phong thủy tốt khi hội tụ tam cận "cận thị, cận giang, cận lộ".
Giá trị đầu tư liên tục tăng khi mũi nhọn kinh tế khu vực này đang ngày một được chú trọng, một lượng lớn dân cư, kỹ sư, chuyên gia đổ về khu vực này để sinh sống gần các khu công nghiệp, các khu dân cư.
Xu hướng thiết kế bán cổ điển, mang lại sự sang trọng, đẳng cấp cho gia chủ, đem lại nhiều hơn các trải nghiệm trong cùng một không gian sống.
Gần trung tâm Hóc Môn nên tiện ích ngoại khu hoàn chỉnh đáp ứng đầy đủ nhu cầu sống.
Tiện ích nội khu theo tiêu chuẩn sống 5 sao hiện đại: Spa, GYM, hồ tràn bờ, khu dưỡng sinh, trung tâm thương mại, công viên cây xanh..
Môi trường sống an ninh, đảm bảo nghiêm ngặt, an toàn.
Cộng đồng dân cư dân trí cao văn minh, thân thiện kết nối bền lâu.
VỊ TRÍ CHIẾM LĨNH KHU TÂY BẮC SÀI GÒN
Khu Tây Bắc Sài Gòn đang được giới đầu tư quan tâm với hàng loạt các dự án được xây dựng, nơi đây đang là khu vực có tốc độ phát triển kinh tế xã hội cao,thu hút dân cư,các chuyên gia về sinh sống. Khu đô thị Phúc An City Trần Anh đang tạo một luồng sóng đầu tư mạnh mẽ từ người mua và nhiều nhà kinh doanh đầu tư bởi vị thế "vàng" chiến lược:
Mặt tiền tỉnh lộ 824 - Nguyễn Văn Bứa nối dài
Gần sát TP.HCM theo hướng Hóc Môn (10 phút đi xe)
Phía Nam: Khu dân cư hiện hữu và đất nông nghiệp
Phía Đông: Kênh Sáng, KDC hiện hữu và đất nông nghiệp
Phía Tây: Đường Kênh Tây
================================================== ========