Chủ Đầu Tư Xuân Mai Mua Eco Green Quận 7 Từ Hoàn Cầu Group
Qúy khách hàng quan tâm giá cả và thanh toán vui lòng vào đây: http://gemriverside-datxanh.com.vn/d...ai-gon-quan-7/

Dự án khu căn hộ có diện tích 14 hecta nằm ở P.Tân Thuận, Q7,TPHCM đã phải thay đổi chủ sau 10 năm không thể xây dựng

Hoàn Cầu Group thông báo đã bán dự án Khu dân cư Tân Thuận Tây, Phường Tân Thuận và Bình Thuận tại Quận 7 cho Xuân Mai Group

Thanh toán giao dịch đã được UBND TP.HCM đồng ý chấp thuận theo quyết định số 1051/QĐ-UBND hôm 19/3. Tuy vậy diện tích chuyển nhượng không bao gồm một số lô đất phục vụ mục đích tái định có ký hiệu từ V1 đến V5 và V7.

Dự án bất động sản Tân Thuận Tây (Diamond City) là tổ hợp thương mại, dịch vụ và nhà ở rộng hơn 14ha, có vị trí trên mặt đường Nguyễn Văn Linh, Quận 7 và chỉ cách trung tâm TP.HCM 5km.


Dự án Diamond City được đưa ra từ năm 2008 nhưng Tập đoàn Hoàn Cầu không thể triển khai các hạng theo kế hoạch đồng thời Tập đoàn Hoàn Cầu sử dụng các khu đất của Dự án khu dân cư này làm tài sản đảm bảo cho các khoản vay tại Sacombank.

Vào cuối năm ngoái, Công ty quản lý tài sản VAMC đã mua lại các khoản nợ gần 2.600 tỷ đồng (gốc và lãi) của nhóm Tập đoàn tại Sacombank với tài sản đảm bảo là 50.000 m2 đất tại dự án khu chung cư căn hộ này.

Sau khi trở thành chủ đầu tư mới, CĐT Xuân Mai sẽ phát triển dự án với tên Eco Green Saigon. Theo một số công ty môi giới bất động sản tại TP.HCM, dự án sẽ bao gồm 6 tòa nhà cao tối đa 35 tầng và cung cấp khoảng 4.000 căn hộ ra thị trường.

Doanh nghiệp đầu tư BĐS Siêu Dự Án Eco Green Sai Gon là ai ?

Tập Đoàn Xuân Mai hiện là chủ đầu tư và liên kết thực hiện nhiều dự án lớn tại Hà Nội như Eco Green Nguyễn Xiển, Xuân Mai Sparks Tower hay Xuân Mai Riverside...Như vậy, bên cạnh Xuân Mai Power CT2 Tô Hiệu, Xuân Mai Mễ Trì Plaza CT2E, Xuân Mai Riverside…, Dự Án căn hộ Eco Green Sài Gòn sẽ tiếp tục được điền thêm vào danh sách những dự án nổi bật của chủ đầu tư đình đám này. Hiện dự án đang được giới đầu tư săn đón vì mức giá tham khảo khá hấp dẫn, cùng với những ưu điểm vượt trội về vị trí, tiện ích ngoại khu, cảnh quan và tốc độ phát triển thị trường khu vực…

Bên cạnh các thành công mang thương hiệu Xuân Mai, Tập đoàn hùng mạnh này vẫn tiếp tục đi sâu vào thị trường bất động sản tại Khu Nam q7 TPHCM, và ra mắt siêu dự án Căn hộ đẳng cấp Eco Green Sài Gòn. Đây là dự án mới nhất trong năm 2018 của tập đoàn Xuân Mai Corp và cũng là đại công trình Khu căn hộ lớn nhất khu vực phía Nam thành phố.Sáng 10/4, ông Bùi Khắc Sơn - Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai (XMC) đã có mặt trong lễ khởi công hạng mục đầu tiên của Khu Đô Thị Cao Cấp Eco Green Sài Gòn, phường Tân Thuận Tây, Quận 7 . Điều này bật mí về ông chủ đầu tư đứng sau thương vụ mua lại một phần dự án Tân Thuận Tây.

Thực chất, Xuân Mai chính là một trong những cổ đông lớn đứng sau Xuân Mai Sài Gòn để mua lại khu đất vàng này.

Nguồn website website:gemriverside-datxanh.com.vn/

View more random threads: