Nổi tiếng trên thị trường chuyên cung cấp dòng xe bánh mì Thổ Nhĩ Kì, nay Công ty TNHH Quang Huy đã bán thịt Doner Kebab tươi tẩm ướp sẵn để phục vụ thêm cho những “thượng đế” của mình.


Quang Huy bán thịt Doner Kebab tươi tẩm ướp sẵn tiện lợi

Quang Huy bán thịt Doner Kebab tươi tẩm ướp sẵn bằng công thức gia truyền

Muốn cho món thịt nướng Doner kebab hoàn hảo nhất thì yếu tố cần thiết chính là gia vị tẩm ướp. Quang Huy đã cho ra đời gia vị ướp thịt doner kebab “độc nhất vô nhị” để món thịt nướng Doner kebab hoàn hảo nhất.

>>> Tham khảo sản phẩm Xe bánh mì Thổ Nhĩ Kì lục giác giá siêu rẻ tại QUANG HUY

Giá bán thịt doner kebab tươi tẩm ướp sẵn tại Quang Huy hiện này 90,000đ cho 1 kg. Đây là một mức giá vô cùng hợp lý mà khách hàng nào cũng có thể mua được. Tuy nhiên giá bán cũng sẽ có sự biến động tùy theo giá thành của nguyên liệu trên thị trường. Nhưng nếu khách hàng mua với số lượng lớn, Quang Huy sẽ có chính sách hỗ trợ giảm thêm.
Với thịt doner kebab tươi tẩm ướp sẵn, khách hàng sau khi mua về chỉ cần bật lò lên và tiến hành nướng thịt mà không cần phải trải qua bất kì một công đoạn nào khác. Món thịt tươi này nếu được sử dụng để làm món thịt áp chảo cũng là một gợi ý khá hay nếu bạn không có lò nướng sẵn trong nhà.

Ngoài bán thịt Doner Kebab tươi tẩm ướp sẵn, Quang Huy còn cung gia vị ướp thịt Doner Kebab


Với 10kg thịt bạn chỉ cần đến 5 muỗng gia vị ướp thịt doner kebab. Bạn có thể cho thêm hành khô, mật ong, dầu ăn, ngũ vị hương để món thịt nướng được chín vàng và thơm ngon hơn. Sau khi tẩm ướp đầy đủ, hãy ướp thịt trong ngăn mát tủ lạnh từ 10-12 tiếng để gia vị thấm đẫm trong từng thớ thịt. Công việc cuối cùng chỉ là đưa món thịt ướp này ra và chế biến theo nhu cầu của bạn là xong.

>>> Tham khảo những mẫu lò nướng thịt bán chạy nhất tại QUANG HUY

Và nếu muốn kinh doanh bành mì Doner kebab hương vị Thổ Nhĩ Kì, thì bạn hãy tham khảo những dòng xe, lò nướng doner kebab đang được bán sẵn tại Quang Huy để phục vụ công việc kinh doanh của bạn.

Nguồn: Tìm ra địa chỉ bán thịt bánh mì Doner kebab tươi tẩm sẵn cực ngon