Oppo R821 có thiết kế hiện đại, phù hợp cho phần lớn giới trẻ với phần màn hình được bọc trong phần vỏ gọt cong. kích cỡ điện thoại gọn nhẹ, tiện dụng thao tác bằng 1 tay. Là 1 sản phẩm giá rẻ nhưng lớp vỏ nhựa cao cấp được cầm nắm trên Find Muse không chỉ đẹp mà còn rất bền.Trang bị một màn hiện thị 4 inch vừa phải, Find Muse giúp quý vị cân bằng trong công việc hay giải trí. Công nghệ tấm nền IPS LCD chất lượng hợp nhất với độ phân giải hoạt động tốt 800 x 480 pixel cho chúng ta màn hiện thị sáng, đẹp, hiển thị màu sắc sống động và chân thực, quá tuyệt vời để khách hàng đọc báo, xem video hoặc chơi game.

>>> Tham khảo Dịch vụ chính hãng thay mặt kính Oppo R821 tại TP.HCM

Hai camera vui vẻ

siêu phẩm Oppo R821 trang bị hai máy ảnh trong đó camera chính khả năng hiện thị 3MP và camera trước khả năng hiện thị VGA để bạn nắm bắt nhanh các khoảnh khắc vui vẻ hoặc đáng nhớ, chia sẻ lập tức lên mạng xã hội với khách hàng bè.

không gian trải nghiệm mới mẻ trên nền tảng Android 4.2.2 nâng cấp

Oppo R821 chạy Android 4.2.2 Jelly Bean, nhưng không gian trải nghiệm đã được tùy biến rất mới mẻ để quý khách không lẫn cùng bất cứ điện thoại nào thuộc hãng khác trên cửa hàng. Kho chương trình Google Play cho khách hàng đầy đủ các ứng dụng tiện ích và vô vàn trò chơi giải trí thú vị.

Hiệu năng tốt cùng xử lý lõi kép

Về cấu hình, Find Muse được Trang bị bộ vi xử lý lõi kép xung nhịp 1,2 GHz, RAM 512 MB, tạo tốc độ xử lý không thay đổi, giảm các hiện tượng lag và giật. bạn có thể dễ chịu nghe nhạc, xem video, lướt web hoặc chơi những game giải trí mềm mại.

chính sách nghỉ thông minh

quý khách có khả năng tắt mở màn hiện thị khi đang đọc báo bằng mắt, rất thuận tiện và sành điệu.

Oppo R821 có hai SIM có thêm 3G để quý vị tiện lợi hay tiết kiệm hơn trong quá trình hoạt động máy.

>>> Xem thêm: Thay màn hình iPad 3 giá bao nhiêu

chính sách chống trộm, bảo mật tốt

Tính năng tìm điện thoại Find My Phone giúp quý vị chụp lại khuôn mặt đối tượng bằng camera phía trước và truyền tải lên hệ thống. Đồng thời khách hàng cũng có khả năng tiếp nhận biết vị trí, thêm mật khẩu và xóa dữ liệu từ xa khi bị mất siêu phẩm. điện thoại của bạn sẽ được bảo vệ tuyệt đối