Các sợi cơ trơn quanh các huyết mạch của dương vật chịu tác dụng của adrenalin, hệ tâm thần giao cảm bị co thắt thường xuyên hơn gây giảm máu tới dương vật, khiến cho dương vật nhỏ lại và khó cương cứng hơn hoặc cương cứng nhưng cũng khó để giao hợp.

Biện pháp điều trị

Tùy theo những căn nguyên ảnh hưởng khác nhau mà ta có những cách khắc phục và điều trị khác nhau... Với tình trạng thiếu hoóc môn testosterone do một số nguyên do như suy tuyến thượng thận, teo dịch hoàn có thể dùng hỗ trợ hoóc môn.

Rối loạn cương do căn do thực thể tại huyết mạch, khiếm khuyết cấu trúc dương vật, tủy sống, thần kinh thực vật thì việc điều trị phải dựa vào can thiệp phẫu thuật để mang lại chức năng thông thường của "cậu nhỏ".

Đối với các trường hợp rối loạn chức năng do các nhân tố, các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá… thì nên hạn chế hoặc không dùng để tránh làm nặng thêm tình trạng.

Trong trường hợp do các bệnh kinh niên như đái tháo đường, tăng áp huyết, suy gan, suy thận… điều trị các bệnh này là cách tốt nhất để hạn chế rối loạn cương dương. nguyên nhân do tuổi tác, suy nhược cơ thể, tâm lý…, thì tùy vào từng cá thể riêng biệt lại có những biện pháp điều trị khác nhau mà không có phác đồ chung. Bên cạnh đó có thể dùng thêm thuốc hỗ trợ. Tuy nhiên bất cứ loại thuốc nào cũng cần được chỉ định của thầy thuốc chuyên khoa trước khi dùng.

Sau đây website xin giới thiệu 2 loại thuốc cương dương tốt cho nam giới được khách hàng tin dùng.

1. Dược lực Maca
Dược lực Maca hổ trợ điều điều trị rối cương dương

Dược lực Maca được nghiên cứu và phát triển từ các nguyên liệu có thành phần 100% thảo dược thiên nhiên quý hiếm, không gây kích ứng, không có các tác dụng phụ.

Thuốc seven maxx là dòng sản phẩm cao cấp thực sự hiệu quả trong việc giải quyết triệt để các vấn đề sinh lý nam giới : yếu sinh lý, xuất tinh sớm, di tinh, mộng tinh, viêm tuyến tiền liệt, rối loạn cường dương,...

Đối tượng dùng:

- Nam, nữ sinh lý yếu, hiếm muộn, vô sinh.

- Nam bị rối loạn cương dương, bất lực.

- nữ giới lãnh cảm, tiền mãn kinh, mãn kinh.

- Người mệt mỏi, suy nhược thân thể, sa sút ý thức, stress.

2. Thuốc Levitra

Thuốc Vegetal Vigra 120mg là một loại thuốc kê đơn. Hoạt chất vardenatil trong thuốc có tác dụng ức chế tạm bợ PDE5 (một chất gây co mạch dương vật dẫn đến khó cương cứng), nhờ đó phục hồi khả năng giao hợp. Tiến sĩ Trần Quán Anh, Tổng thư ký Hội Tiết niệu và Thận học Việt Nam, cho biết, thuốc đã được thí nghiệm trên các bệnh nhân rối loạn cương ở Bệnh viện Việt Đức và hơn 76% có kết quả tốt, 14% kết quả nhàng nhàng, chỉ 10% thất bại. Thuốc có tác dụng chỉ sau 15-30 phút, thời kì duy trì hiệu lực là khoảng 8 giờ.Thuốc Levitra điều trị rối loạn cương dương

Các thí nghiệm ở nước ngoài cho thấy Levitra có hiệu quả với gần 2/3 số bệnh nhân đã thất bại khi dùng Viagra. Những người bị bất lực do tiểu đường (rất khó điều trị) cũng có tỷ lệ thành công na ná khi dùng loại thuốc mới này.

Các tác dụng phụ có thể xảy ra khi dùng Levitra là nhức đầu, đỏ mặt, chảy nước mũi, khó tiêu... nhưng chúng thường biến mất sau vài giờ. Levitra được khuyến cáo không dùng cho những bệnh nhân đang dùng thuốc có Nitrate để điều trị chứng đau thắt ngực vì sự phối hợp của 2 loại thuốc có thể gây hạ huyết áp. Tuy nhiên, những bệnh nhân suy gan, suy thận nhẹ, người già cao áp huyết và có bệnh tim mạch vẫn có thể dùngLevitra vì thuốc không làm đổi thay huyết áp cũng như nhịp tim của họ ngay cả ở thời khắc "cao trào