Tất cả, những người bệnh về hệ hô hấp đều liên quan đến ô nhiễm không khí có đa dạng một vài chất có hại, virut, vi khuẩn… Ngăn chặn viêm phế quản chỉ với máy lọc không khí được coi là biện pháp đạt hiệu quả cao hiện tại. Vậy tại sao máy lọc không khí lại có khả năng ngăn ngừa viêm phổi cấp tính? Cùng tìm hiểu ngay qua bài viết ngay đây.Viêm phế quản là gì?

Bệnh viêm phế quản là 1 bệnh liên quan tới đường hô hấp khi các ống phế quản bị nhiễm trùng và viêm nhiễm. Những người bị viêm phế quản thường ko thể hô hấp được nhiều oxy vào phổi của họ. Cơ quan hô hấp của chúng chứa nhiều đờm và chất nhờn, đấy là nguyên nhân tại sao người bệnh viêm phế quản có một cơn nặng "nặng". Viêm phế quản là một tình trạng bệnh có thể là cấp tính hoặc mãn tính.
Có rất nhiều nghiên cứu đã chứng minh việc làm giảm thiểu viêm phế quả chỉ với máy lọc không khí. Đặc biệt là các dòng máy lọc không khí của coway như: Máy lọc không khí coway AP-1008CH, AD-1516A, AP-1009CH

Một vài lý do gây viêm phế quản

Viêm phế quản có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau, ví dụ: vi khuẩn, vi rút, và một số hạt nước ngoài giữ thể gây kích thích ống phế quản. ở rất nhiều trường hợp viêm phế quản cấp tính, nó là do 1 vấn đề cơ bản, giống như một nhiễm trùng virus của phế quản. Viêm phế quản giữ vai trò như cách mà sức đề kháng chống lại nhiều bệnh này. Ngoài virus, có khá phổ biến nguyên nhân khác gây viêm phế quản. Chính điều này bao gồm vi khuẩn, bệnh trào ngược dạ dày thực quản (GERD), và tiếp xúc sở hữu dung môi, khói thuốc lá, hoặc những chất gây ô nhiễm khác.
Ở rất nhiều trường hợp viêm phế quản mãn tính, nguyên do chính là do sử dụng thuốc lá. Tuy nhiên, cũng có đa dạng trường hợp viêm phế quản mãn tính là do ô nhiễm không khí, khí độc và bụi.Tình trạng này thường gặp tại số một vài người hoạt động trong môi trường công nghiệp.

Ngăn chặn viêm phế quản chỉ với máy lọc không khí

Bên cạnh đấy, người bị viêm phế quản có thể phòng tránh bệnh bằng phương pháp để một máy lọc không khí ở mỗi phòng của nhà mình. Máy lọc không khí hoạt động tương đối tốt ở việc loại trừ không khí của bất kỳ chất gây ô nhiễm nào có thể gây ra những biểu hiện. Những máy lọc không khí Panasonic như: Máy lọc không khí Panasonic F-PXL45A, F-PXH55A, F-VXK70A đã được đánh giá mang đến hiệu quả tốt cho sức khỏe, như viêm phế quản.