iPhone SE Lock nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng khi có mức giá sốc khoảng 4 triệu đồng. bên cạnh đó khi cầm iPhone Lock thì khách hàng sẽ băn khoăn không biết chất lượng như thế nào ? Có ưu hoặc điểm yếu gì bất lợi hay không ? tại sao khách hàng vì thế mua iPhone SE Lock? Chọn Lock Nhật và Lock Mỹ. Dưới đây là phân tích nhanh về chiếc iPhone SE Lock này trước khi có quyết định chính xác.iPhone SE Lock là gì ? Nguồn gốc xuất xứ từ đâu ?

iPhone SE Lock giống như iPhone SE Quốc Tế Tuy nhiên thay vì cầm nắm được tất cả các sim thì những phiên bản được phân phối ra bởi các nhà mạng theo dạng hợp đồng có ràng buộc hoặc chỉ cầm được 1 sim duy nhất của nhà mạng này thôi. vì thế để có khả năng sử dụng để có thể cầm nắm được bình thường thì chúng ta cần sim ghép để kích hoạt để đánh lừa nhà mạng hoặc có thể cầm được bình thường.

iPhone SE Lock đang được phân phối tại Maxmobile là những chiếc điện thoại Lock từ thị trường Mỹ với các nhà mạng chủ yếu như ATT, T-Mobile, Sprint,…. những nhà mạng này có chất lượng tốt hơn hẳn đối với những phiên bản nhà mạng khác. Chúng là những phiên bản Likenew đã qua cầm nắm hoặc được nhập khẩu nguyên chiếc về cửa hàng Việt Nam. Những chiếc iPhone SE Lock sẽ được đội ngũ Tester nhiều kinh nghiệm kiểm tra kĩ lưỡng và chỉ những phiên bản cầm không thay đổi, có hình thức đẹp thì mới được phân phối ra ở Maxmobile. lý do quý khách nên mua iPhone SE LockiPhone SE Lock khác gì đối với bản Quốc Tế ?

Điểm khác biệt lớn nhất của iPhone SE Lock so với bản Quốc Tế đó chính là việc phải cầm nắm sim ghép, còn chiếc điện thoại Quốc Tế thì không. Còn lại từ làm cho đến hiệu năng, cấu hình,…. không có điểm khác biệt.

Thứ nhất: thiết kế của iPhone SE Lock ?

iPhone SE được thừa hường những tinh hoa đẹp nhất từ chiếc iPhone 5S, phiên bản đã thiết kế nên huyền thoại của Apple. với cách làm này iPhone SE thực sự nhỏ gọn khi chỉ có kích thước màn hình 4″inch với 4 góc bo tròn mang lại cảm giác cầm thoải mái. Toàn phần thân máy được bao bọc bởi khung nhôm nguyên khối tinh tế hay sang trọng.

Thứ 2: hiệu năng của iPhone SE Lock

Nếu như coi iPhone SE Lock là 1 con “quái vật tí hon” cũng không sai, bởi tuy tích hợp sản xuất của iPhone 5S nhưng cấu hình, phần cứng của smartphone lại là của iPhone 6S. với chip Apple A9 và Ram 2GB. cùng sức mạnh khủng từ con chip xử lý Apple A9 kết hợp cùng sự tối ưu tuyệt đẹp của dòng siêu phẩm iPhone, vì vậy iPhone SE hiện tại vẫn có sức mạnh đáng kinh ngạc, không những tạo khách hàng chiến tốt tất cả các loại game nặng hiện nay mà còn mạnh mẽ hơn cả Galaxy S8 hay S8 Plus có giá hơn 10 triệu đồng.

Thứ 3: Máy ảnh cải tiến đáng mức giá

không những chỉ có cấu hình tốt mà camera củacủa iPhone SE Lock cũng được nâng cấp cùng camera phía sau lên đến 12.MP khẩu độ f/2.2. chất lượng cao ảnh chụp của phiên bản khá mạnh, hình ảnh hiển thị tươi, chân thực và sắc nét. Còn camera trước khá đáng tiếc khi siêu phẩm vẫn chỉ giữ tại mức Thứ nhất.2 MP. chất lượng cao ảnh sau chụp rất tốt, chân thực, hay các chi tiết tái tạo rất tốt.Thứ 4: iPhone SE Lock rẻ hơn hàng uy tín khá nhiều

iPhone SE Lock hiện tại đang được bán cùng chi phí rẻ chỉ từ 3.6 triệu đồng so với bản 16GB tại Maxmobile. Đây là giá rẻ hơn khoảng 3 lần đối với cùng bản Quốc Tế đang được phân phối ở FPT hoặc Thế giới di động. Hơn nữa khi mua hàng ở Maxmobile bạn sẽ được tặng rất nhiều quà tặng như sim ghép 4G GPP thần thánh, sạc cáp tai nghe cao cấp, dán màn hình, gậy chụp hình,…. và rất nhiều ưu đãi khác.

Thứ 5: Chế độ bán hàng hoặc hậu mãi

Maxmobile tự tin mình là một trong những đơn vị bán hàng có chế độ sau phân phối hàng tốt nhất. iPhone SE Lock phân phối ra sẽ được bảo hành Thứ nhất đổi 1 trong 12 tháng cả lỗi nguồn hoặc màn hiện thị, chế độ chất nhất Việt Nam. Ngoài ra chiếc điện thoại iPhone còn được hỗ trợ bảo hành miễn phí hệ điều hành trọn đời phiên bản cực kì yên tâm khi cầm

Kết Luận:

cùng các điều mà Maxmobile đã chỉ ra tại trên thì chả có lý do gì mà trong giá 3-4 triệu đồng không mua iPhone SE Lock đúng không ? Nếu loại bỏ yếu tố màn hiện thị nhỏ thì đây là chiếc điện thoại hoàn toàn tuyệt vời từ sản xuất cho đến cấu hình hay hơn hết là một phiên bản có thương hiệu lớn như Apple