Đồ chơi tình dục nam âm đạo giả Tenga Air xinh là một âm đạo giả Nhật Bản vô cùng đặc biệt, Tenga Air là đồ chơi dục tình cho nam trước nhất trên thế giới sử dụng cơ chế đệm không khí, việc dùng cơ chế đệm không khí giúp tạo độ đàn hồi mà không dựa trên chất liệu của sản phẩm => khôn xiết bền. Bạn sẽ nhận thấy những cảm giác vô cùng mới lạ khi sử dụng, với 24 ngăn chứa đệm không khí, việc đổi thay áp suất không khí bên trong sẽ tạo cảm giác từ nhiều phía, kích thích đa điểm nhạy cảm cho cậu bé sự đê mê hoàn hảo.

Tightness – 4 điểm : Độ thắt chặt
Suction – 4 điểm : Độ hút
Clinging – 3 điểm : Độ bám
Stimulation – 3 điểm : Độ kích thích
Softness – 3 điểm : Sự mềm mại
Size – 3 điểm
Kích thước: 65 × 65 × 154mm / 164g

Âm đạo giả cầm tay Tenga dòng đồ chơi tình dục cho nam, được thiết kế nhỏ gọn, vừa tầm tay, ngụy trang chiếc cốc với nhiều mẫu mã khác nhau, nếu người dưng nhìn vào khó mà biết được bạn đang sở hữu một sản phẩm đồ chơi tình dục. Bên trong cốc là khối silicon cao cấp, mềm mại như da người, được mô phỏng như âm đạo người con gái, đầy kích thích và ấn tượng. Bên trong âm đạo giả được thiết kế những chiếc gai nằm sâu trong rãnh giúp massage, se khít và co bóp dương vật tăng khoái cảm. Với âm đạo giả Tenga, nam giới có thể tận hưởng những giây lát cực khoái do mình tạo ra vừa an toàn mà cảm giác lại chân thật

Âm đạo giả box cao cấp Tenga Deep Throat không chỉ giải quyết thoải mái, giải tỏa ham muốn mà còn mang lại nhiều ích khác như giảm tresst, cẳng thẳng cho cuộc sống và sức ép về công việc, giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch, cao huyết áp... ngoại giả nếu dùng đúng cách thì dùng đồ chơi người lớn còn được xem như một phương pháp vật lý trị liệu giúp cho nam giới làm chủ được quá trình xuất tinh.