Bạn đã bao giờ nghe tới phương pháp trị rạn da mà không cần sự can thiệp của dao kéo, không laser, không bước sóng chưa? Nghe thì có vẻ thật lạ đúng không ạ. Tuy nhiên, với công nghệ trị rạn da Plasma C-8D, phương pháp trị rạn da ưu việt đã xuất hiện và sẽ mang đến cho bạn một làn da mịn màng, không tì vết.

Công nghệ trị rạn da Plasma C-8D là gì?

Công nghệ trị rạn da Plasma C-8D là một trong những công nghệ không laser có cỗi nguồn từ Anh Quốc, được chứng minh lâm sàng làm đổi thay cấu trúc bề mặt da, tạo điều kiện hiệp tái hiện da.

Năng lượng Plasma có nguồn cội từ khí nitơ hoạt tính, duy trì các lớp ngoài của da mà hoạt động như một lớp bảo vệ tự nhiên của da cho đến khi một lớp da mới khỏe mạnh tái hiện bên dưới.

Plasma C-8D có khả năng chuyển đổi khí nitơ thành năng lượng Plasma phát ra từ tay cầm được kiểm soát sưởi ấm mô, trong khi đó, các lớp da bị hư hỏng trải qua sự thay đổi nhiệt kiểm soát, tạo phản ứng sinh lý thay mới cho làn da từ nền móng, thay thế collagen & elastine cũ bị hỏng.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ trị rạn da Plasma C-8D
  • An toàn cho người điều trị

Công nghệ trị rạn da Plasma C-8D được FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) kiểm định về chất lượng. Tại Việt Nam, công nghệ này đã vượt qua sự kiểm định nghiêm nhặt, khe khắt từ Bộ y tế nên khá an toàn cho người điều trị.
  • Trị rạn da hiệu quả

Ưu điểm nổi bật của trị rạn da bằng Plasma C-8D đó chính là cải thiện tới 95 % tình trạng rạn da chỉ sau một liệu trình điều trị 3-5 lần, đồng thời Plasma C-8D có khả năng phóng nhiệt sâu có kiểm soát vào cấu trúc da, kích thích sự đáp ứng sinh lý đáng kể mà không gây ra vết thương hở, mặt khác, cung cấp dạng năng lượng thu nhận, đảm bảo trị liệu ổn định trên da nên có tác dụng làm săn chắc da hiệu quả.
  • Trẻ hóa da toàn diện

Ngoài những công dụng sạch trong điều trị rạn da, Plasma C-8D còn có khả năng tác động vùng da bị rạn, giúp tái tạo da, kích thích sự tăng sinh và phát triển collagen, tăng sự đàn hồi, điều trị trẻ hóa da, sụp mí, nâng cơ mặt, nâng cung mày, căng da chùng nhão, cải thiện vùng da mặt.
  • Không Laser, không thương tổn da, không đau rát

Plasma C-8D là công nghệ trị rạn da không laser, không sử dụng các bước sóng, chính bởi thế không gây thương tổn da, không đau rát, không để lại sẹo, không mất thời kì nghỉ dưỡng, không tái phát.

Công nghệ trị rạn da Plasma C-8D ra đời đã khắc phục mọi thiếu sót của các phương pháp trị rạn da thông thường khác, giúp bạn sớm sở hữu một làn da mịn màng và săn chắc.

Trị rạn da với công nghệ Plasma C-8D – Giải pháp dành cho bạn

Với kĩ thuật trị rạn da tiên tiến, đương đại nên Plasma C-8D đòi hỏi thầy thuốc phải có trình độ chuyên môn, tay nghề cao, nắm rõ nguyên lí hoạt động của Plasma cũng như dùng thuần thục tay cầm để tránh tác động quá mức khiến da bị tổn thương hoặc ảnh hưởng đến vùng da lân cận. Bên cạnh đó, để bảo đảm hiệu quả công nghệ trị rạn da với Plasma C-8D cần có trang thiết bị máy móc hiện đại; quy trình thực hiện đạt chuẩn.

Viện thẩm mỹ y học Dr. Hải Lê tự hào là địa chỉ uy tín, tin tưởng luôn cập nhật có lựa chọn những công nghệ thẩm mỹ hàng đầu thế giới. Nếu bạn đang thiếu tự tín vì vùng da bị rạn lâu năm, gây mất thẩm mỹ thì công nghệ trị rạn da Plasma C-8D chính là sự chọn lọc tót vời dành cho bạn.