Bảng xếp hạng các mẫu dây chuyền bạc đẹp nhất hiện nay. Cùng với Bảo Ngọc Jewelry điểm qua xu hướng thời trang trang sức bạc cùng với thị hiếu của khách hàng trên thị trường. Điểm mặt vị trí số một và hai luôn là sự hoán đổi của dây chuyền bạc nữ và dây chuyền bạc ngọc trai.

Mẫu dây chuyền bạc nữ mặt con voi M-001


Với thiết kế mặt dây chuyền là chú voi độc đáo từ bạc S925 và các loại đá với 3 màu trắng, hồng, đỏ. Đây là mẫu dây chuyền bạc nữ dành riêng cho các bạn nữ yêu thích động vật. Một hình ảnh chú voi thân thiện, độc đáo và đầy tinh nghịch có một không hai hiện diện trên ngưỡng cổ của người con gái. Thật quá là đẹp cho một mẫu dây chuyền bạc.

Mẫu dây chuyền ngọc trai bạc mạ vàng 18k M-1906


Với những khách hàng yêu thích màu vàng của trang sức thì những mẫu dây chuyền bạc đẹp kết hợp ngọc trai mạ vàng luôn là lựa chọn ưa thích. Vẻ đẹp hoàn hảo, không tỳ vết cùng với một mức giá vô cùng rẻ cho một sản phẩm sang trọng, quý phái. Không một ai có thể nhận ra đây là mẫu dây chuyền bạc ngọc trai dưới lớp màu vàng được xi mạ quá chuẩn như vàng thật như thế.

Vẫn còn hàng ngàn mẫu trang sức bạc, mẫu dây chuyền bạc đẹp cao cấp khác có tại Bảo Ngọc Jewelry. Hãy cùng ghé qua cửa hàng hoặc website của chúng tôi để có được cho mình những mẫu ưng ý nhất nhé. Website: trangsucbacy.com